BTS được báo giới khen ngợi hết lời nhờ hành động này trong họp báo ra mắt 'Map Of The Soul: Persona'

Thứ Sáu, 19/04/2019 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS lại một lần nữa chứng minh mình vô cùng xứng đáng với danh hiệu "Idol có nhân cách vàng" của làng K-pop
Điểm danh 3 kỷ lục Guinness mà BTS vừa lập

Điểm danh 3 kỷ lục Guinness mà BTS vừa lập

BTS không chỉ thống trị các BXH âm nhạc trên toàn thế giới mà còn vừa tiếp tục đạt được thành tích cao với ca khúc chủ đề đình đám Boy With Luv, nằm trong album Map of the Soul: Persona.
Vào ngày 17/4 vừa qua, công ty chủ quản của BTS đã tổ chức buổi họp báo toàn cầu ra mắt mini album mới nhất 'MAP OF THE SOUL : PERSONA'.
Đúng như dự đoán, sự kiện thu hút rất nhiều phóng viên, nhà báo đến từ các tòa soạn khác nhau, cả trong nước lẫn quốc tế. Nhóm đã đề cập đến một số vấn đề như ý nghĩa, thông điệp đằng sau những bài hát mới lần này; hay quá trình ngỏ lời và hợp tác cùng nữ ca sĩ nổi tiếng Halsey trong ca khúc chủ đề 'Boy With Luv'; ...
Chú thích ảnh
BTS tại buổi họp báo ngày 17/4
Bên cạnh kĩ năng trả lời phỏng vấn tuyệt vời: thuyết phục, cô đọng nhưng khiêm tốn; 7 chàng trai còn khiến cánh báo chí vô cùng ấn tượng chỉ với một hành động sau. Khi video phỏng vấn Halsey được chiếu lên màn hình lớn, các thành viên BTS lần lượt nghiêng người hết cỡ. Và rồi cuối cùng, nhóm đã quyết định ngồi hẳn xuống sàn!
Chú thích ảnh
Một số thành viên bắt đàu nhận ra mình có thể che mất tầm nhìn của cánh báo chí
Sau khi video kết thúc, MC đã hỏi tại sao các cậu lại làm vậy thì nhận được câu trả lời: là vì nhóm sợ mọi người ở dưới không thấy được phần dịch tiếng Hàn trong clip nên mới ngồi tránh màn hình như vậy.
Chú thích ảnh
Cận cảnh hành động ngọt ngào của nhóm

Các phóng viên, nhà báo có mặt tại hội trường lúc đó đã rất cảm động vì sự tinh tế của BTS; và không còn cách nào hơn ngoài việc ca ngợi hành động ngọt ngào và chu đáo của nhóm trong những bài báo của mình.
Chú thích ảnh
Một số bài báo về hành động đẹp của BTS
Quyên Quyên
(Theo Kpopmap)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight