Tạp chí Time: BTS lọt top 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất năm 2019!

Thứ Tư, 17/04/2019 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Điều đặc biệt nhất chính là Halsey, cô đã tận tay viết những lời giới thiệu và nhận xét về nhóm trong ấn phẩm này!
Tan chảy trước cái bắt tay siêu 'tình' của RM và Halsey 

Tan chảy trước cái bắt tay siêu 'tình' của RM và Halsey 

BTS rất ít có cơ hội tương tác với bạn diễn khác giới, vì vậy MV Boy With Luv kết hợp cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Halsey lần này chính là một dịp để các fan tha hồ soi "hint"!
Sau lịch sử trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên được lên trang bìa tạp chí Time vào năm ngoái, BTS lại một lần nữa được xướng tên trong danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất năm nay do tạp chí này bầu chọn.
Chú thích ảnh
Trang bìa ấn phẩm Time ra mắt ngày 22/10/2018
Nhóm được vinh dự đứng cùng những tên tuổi đình đám làng nhạc thế giới như: Ariana Grande, Dwayne Johnson ...
Halsey - người vừa kết hợp với BTS trong ca khúc chủ đề mới nhất Boy With Luv - đã viết toàn bộ phần giới thiệu về nhóm trong tạp chí Time số này.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Halsey xinh đẹp, cá tính
Cô nàng đã thể hiện tài viết lách của mình với việc tóm tắt quá trình "tỏa sáng" của 7 chàng trai trẻ chỉ trong vài dòng ngắn ngủi. Trong đoạn viết đầu tiên, cô nàng đã hét tên ARMY - những nhân tố không thể thiếu trong thành công của BTS:
Chú thích ảnh
BTS cùng Halsey chụp ảnh kỷ niệm tại hậu trường 
"Để thống trị thế giới, chính xác ta cần những điều gì? Chắc chắn là tài năng, sự quyến rũ, sau đó là nhân cách tuyệt vời, lòng vị tha và cuối cùng là sự cống hiến hết hết mình. Thế nhưng có lẽ ta vẫn còn quên một nhân tố cũng quan trọng không kém: Những người bạn đồng hành đầy chân thành, tận tụy; những người có thể tôn lên mọi nỗ lực, xoa dịu mọi nỗi đau và luôn cầu nguyện cho ta dưới ánh sao trời lấp lánh hằng đêm."
Chú thích ảnh
BTS và Halsey trong MV Boy With Luv

Cuối cùng, Halsey đã kết thúc bài viết bằng một lời nhắn nhủ vô cùng đẹp và ý nghĩa về BTS:
"Đối với BTS, thống trị thế giới cũng chỉ là một phần trong vũ điệu muôn màu của cuộc sống đương đại. Nhưng nếu bạn nghĩ đây là một điều dễ dàng, chắc bạn chưa thấy được tình yêu và sự nỗ lực mà những cậu trai trẻ này luôn tâm huyết đặt vào từng bước đi rồi".
Chú thích ảnh
BTS tại buổi họp báo ra mắt album Map Of The Soul: Persona tại Hàn Quốc 
Hiện giờ, BTS vẫn đang trên đường theo đuổi đam mê cùng tình yêu với nghệ thuật của mình, và có lẽ mỗi bước chân của họ đều đang được cả thế giới dõi theo.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight