Phạm Băng Băng đang thiếu tiền tới mức phải bán cả quà tặng dịp đính hôn?

Thứ Tư, 10/07/2019 08:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tờ China Press đưa tin, siêu sao giải trí Trung Quốc Phạm Băng Băng được cho là đang rao bán những món quà được tặng tại lễ đính hôn với Lý Thần trên online, dấy lên tin đồn rằng nữ diễn viên từng được trả cát-xê cao nhất ở nước tỷ dân này đang bị kẹt tiền mặt. 
Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần: 5 điều cần biết về drama khiến showbiz Trung Quốc dậy sóng

Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần: 5 điều cần biết về drama khiến showbiz Trung Quốc dậy sóng

Dân tình chưa kịp hết choáng vì cặp Song-Song của Hàn Quốc chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần lại khiến người hâm mộ dậy sóng vì tuyên bố đường ai nấy đúng vào ngày 27/6.
Nhiều người hâm mộ có “mắt cú vọ” còn nhận ra chú gấu nhồi bông được làm từ nhiều bông hoa hồng, trông rất giống với món quà mà cựu hôn phu Lý Thần tặng cô hồi năm 2017, đang được rao bán với giá 38.888 nhân dân tệ (130.339.000 đồng Việt Nam).
Phạm Băng Băng, Phạm Băng Băng bán gấu bông online, Phạm Băng Băng kẹt tiền, Lý Thần
Phạm Băng Băng và Lý Thần trong ngày đính hôn hồi năm 2017
Tài khoản bán chú gấu bông từng rất được yêu thích trước đó là cùng tài khoản đã bán món quà tặng này cho Lý Thần cách đây 2 năm với giá 90.000 nhân dân tệ (301.648.000 đồng Việt Nam).
Cái giá “cắt cổ” cho một món quà cũ khiến nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi phải chăng Phạm Băng Băng đang tuyệt vọng gây quỹ sau bê bối trốn thuế.
Phạm Băng Băng đã phải nộp phạt 880 triệu nhân dân tệ (gần 3.000 tỷ đồng Việt Nam) vì tội trốn thuế và đây được mô tả là một trong những vụ trốn thuế lớn nhất trong lịch sử.

Phạm Băng Băng, Phạm Băng Băng bán gấu bông online, Phạm Băng Băng kẹt tiền, Lý Thần
Chú gấu bông được cho là quà tặng của Lý Thần trong ngày đính hôn Phạm Băng Băng đang được ra bán trên mạng
Người ta tin rằng bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng là lý do khiến cô và nam tài tử Lý Thần hủy đính hôn.
Trong bối cảnh Phạm Băng Băng gặp nhiều rắc rối với pháp luật và tình yêu thất bại, nhiều người hâm mộ tin rằng chú gấu bông là “lời nguyền” và tuyên bố họ sẽ không mua lại chú gấu này vì sợ lại bị xui xẻo.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên