Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần: 5 điều cần biết về drama khiến showbiz Trung Quốc dậy sóng

Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần: 5 điều cần biết về drama khiến showbiz Trung Quốc dậy sóng

Thứ Sáu, 28/06/2019 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dân tình chưa kịp hết "choáng" vì cặp Song-Song của Hàn Quốc chia tay, Phạm Băng BăngLý Thần lại khiến người hâm mộ dậy sóng vì tuyên bố đường ai nấy đúng vào ngày 27/6.
Phạm Băng Băng hậu scandal trốn thuế: Hối lỗi trước truyền thông, bán nhà hàng loạt, hoãn cưới Lý Thần

Phạm Băng Băng hậu scandal trốn thuế: Hối lỗi trước truyền thông, bán nhà hàng loạt, hoãn cưới Lý Thần

Phạm Băng Băng gần đây đang bộn bề xử lý khủng hoảng sau khi vụ scandal trốn thuế của cô nhận được phán quyết cuối cùng.
Truyền thông châu Á đang "quay như chong chóng" vì hai vụ chia tay của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo, sau đó là Phạm Băng Băng - Lý Thần, đều chọn ngày 27/6 để công bố.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Song-Song đang bắt đầu tiến hành thủ tục ly hôn
Còn dưới đây là những chi tiết quan trọng nhất về vụ "drama" từ Trung Quốc:
1. Phạm Băng Băng báo tin qua Weibo
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên kiêm ca sĩ và nhà sản xuất 37 tuổi tuyên bố chia tay thông qua một bài đăng trên mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc và nó nhanh chóng thu hút hơn 200.000 bình luận và hơn 760.000 lượt thích.
"Có rất nhiều sự chia ly trở thành kinh nghiệm sống" - Phạm Băng Băng viết - "Tình yêu và sự ấm áp mà tôi nhận được trong mối quan hệ của chúng tôi sẽ luôn cho tôi sức mạnh, cảm ơn vì sự ủng hộ, tình yêu và tất cả những gì anh đã dành cho tôi. Cảm ơn anh đã quan tâm và sẽ tiếp tục yêu mến tôi trong tương lai. Chúng ta có thể không là một đôi nữa, nhưng "chúng ta" vẫn sẽ là "chúng ta"".
2. Lý Thần cũng đáp lời bằng tuyên bố của riêng mình
Chú thích ảnh
Nam diễn viên kiêm 40 tuổi cũng nhanh chóng xác nhận sự việc trên Weibo, nhận về 50.000 lượt bình luận khác và 570.000 lượt thích.
"Từ bạn bè thành tình nhân, và trở lại là bạn bè, cách chúng ta thể hiện tình cảm có thể thay đổi, nhưng tình cảm thuần khiết nhất giữa chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi, sự tin tưởng và tương trợ lẫn nhau giữa chúng ta là vĩnh cửu".
3. Cặp đôi công khai yêu nhau năm 2015
Cả hai đóng vai chính trong bộ phim truyền hình năm 2014 là Võ Mị Nương truyền kỳ. Phạm Băng Băng hóa thân thành Võ Mị Nương còn Lý Thần thủ vai bạn thanh mai trúc mã của nữ hoàng đế - Lý Mục.
Chú thích ảnh
Lý Thần - Phạm Băng Băng bén duyên khi đóng phim chung
Sau khi phim lên sóng, vào tháng 5/2015, hai ngôi sao công khai chuyện yêu đương qua phương tiện truyền thông xã hội và nhận được sự chúc phúc nhiệt liệt từ mọi người.
4. Người hâm mộ của cặp đôi đang phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội

Thông tin trở thành đề tài bàn tán bất tận trên mạng xã hội, với nhiều người dùng tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi đẹp, đồng thời thấy mất niềm tin vào tình yêu của các cặp đôi phim giả tình thật.
Chú thích ảnh
"Weibo đang "đơ" vì Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay rồi này" - một người dùng khóc dở mếu dở vì thông tin về cặp đôi như khiến Weibo quá tải.
"Phạm Băng Băng và Lý Thần mà cũng như vậy. Không thể tin vào tình yêu nữa".
5. Phạm Băng Băng dính líu tới bê bối trốn thuế năm ngoái
Chú thích ảnh
Năm 2018 là khoảng thời gian khủng hoảng đối với Phạm Băng Băng, sau khi cô bị cáo buộc trốn thuế lên tới hàng tỷ đồng. Nữ diễn viên đã ở ẩn nửa năm, biến mất hoàn toàn khỏi tầm ngắm của truyền thông trước khi tòa phán quyết rằng cô phải nộp bù tiền thuế và phạt hơn 3000 tỷ đồng.
Không rõ tình cảm giữa cặp đôi có phai nhạt hoặc mâu thuẫn nào nảy sinh trong thời gian này, để dẫn tới kết cục đường ai nấy đi ngày hôm nay hay không.
Duy An
Theo Heavy
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*