Bị tố 'làm màu' khi tỏ vẻ ốm yếu trong chuyến từ thiện ở Tây Tạng, Phạm Băng Băng chính thức đáp trả

Bị tố 'làm màu' khi tỏ vẻ ốm yếu trong chuyến từ thiện ở Tây Tạng, Phạm Băng Băng chính thức đáp trả

Thứ Tư, 29/05/2019 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Băng Băng vừa sử dụng trang cá nhân để phản bác những người nghi ngờ cô "làm màu" khi tỏ ra ốm yếu trong chuyến từ thiện ở Tây Tạng gần đây.
Phạm Băng Băng kiệt sức ho ra 'cả bát máu' hay 'chiêu trò' để trở lại?

Phạm Băng Băng kiệt sức ho ra 'cả bát máu' hay 'chiêu trò' để trở lại?

Phạm Băng Băng đang khiến những người yêu quý cô cảm thấy lo lắng vì những biểu hiện sức khỏe sa sút trầm trọng trong thời gian gần đây.
Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên, người gần đây bắt đầu xuất hiện công khai trở lại sau gần 1 năm ở ẩn vì bê bối trốn thuế, đã quảng bá cho quỹ từ thiện Heart Ali của mình, chia sẻ hình ảnh từ chuyến thăm gần đây của cô đến Tây Tạng và đưa ra những tin tức về việc bản thân đã nhiễm bệnh trong chuyến đi.
Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng trong chuyến từ thiện
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên cũng cho biết cô nhiễm bệnh vì chênh lệch độ cao và nhiệt độ tại đây, phải tiêm thuốc và truyền nước nhiều lần
Đầu tháng 5, Phạm Băng Băng cập nhật một số hình ảnh từ chuyến thăm của mình trên Instagram, chia sẻ với người theo trang rằng cô đã đến Tây Tạng cùng với đội ngũ y tế nhằm hỗ trợ các trẻ em cần điều trị cũng như tài trợ cho những cá nhân khó khăn trong khu vực.
Tuy nhiên, một số người nhận xét loạt bài đăng của ngôi sao chỉ nhằm mục đích "mua chuộc lòng người", để họ quên đi "phốt" trốn thuế ngày trước, và mở đường trở lại showbiz thuận lợi hơn.

Ngoài ra, mục đích của Phạm Băng Băng cũng là thu hút sự chú ý của công chúng trong thời gian quảng bá cho 355, phim Hollywood mới nhất cô tham gia.
Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng và dàn sao "355"
Đối mặt với những bình luận chỉ trích nặng nề, Phạm Băng Băng đã đăng tải trên trang Weibo cá nhân:
"Tu không phải tại chùa, không phải ở hương khói, không phải trong các buổi lễ, không qua lời nói, mà từ hành động xuất phát từ tâm. Một người có được sự khôn ngoan khi hiểu rõ luật nhân quả" - cô nói thêm - "Cuộc sống và sức khỏe của bọn trẻ quan trọng hơn những nghi ngờ và xúc phạm".
Duy An
Theo Malaysia News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*