3 ngày sau thông báo chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần bị bắt gặp đi ăn cùng nhau

Thứ Ba, 02/07/2019 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cả hai bị phóng viên chụp được khi cùng nhau tới một nhà hàng Thái Lan, và thái độ của họ vẫn vui vẻ như “chưa hề có cuộc chia ly”.
Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần: 5 điều cần biết về drama khiến showbiz Trung Quốc dậy sóng

Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần: 5 điều cần biết về drama khiến showbiz Trung Quốc dậy sóng

Dân tình chưa kịp hết choáng vì cặp Song-Song của Hàn Quốc chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần lại khiến người hâm mộ dậy sóng vì tuyên bố đường ai nấy đúng vào ngày 27/6.
Cách đây ngày, người hâm mộ cặp đôi Phạm Băng BăngLý Thần không khỏi bàng hoàng khi cả hai đưa ra thông báo chia tay sau 4 năm hẹn hò. Từng cầu hôn, từng có tin đồn cặp đôi rục rịch chuẩn bị về hôn lễ thế kỷ. Nhưng sau sóng gió trốn thuế của nàng Phạm gia, cặp đôi đã đăng tin trên mạng xã hội tuyên bố đường ai nấy đi, từ người yêu trở về làm bạn bè : “Chúng ta không còn là chúng ta, nhưng chúng ta vẫn là chúng ta như cũ.”
 Vậy nhưng hình ảnh được phóng viên chụp vào ngày 30/6 cho thấy, chỉ 3 ngày sau thông báo chia tay, cặp đôi đã bị chụp lại hình cùng nhau đến một nhà hàng Thái Lan. Sau khi dùng bữa xong thì cả 2 cùng rời khỏi, còn vui vẻ chào tạm biệt nhau.
 
Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng có mặt tại nhà hàng trước...
  
Chú thích ảnh
Sau đó, Lý Thần cũng xuất hiện
 

Chú thích ảnh
Sau khí ăn xong, cả hai ra khỏi nhà hàng cùng nhau
  
Chú thích ảnh
Và tạm biệt một cách vui vẻ.
Trong khi người hâm mộ cặp đôi đang vui mừng về việc cả 2 vẫn còn giữ liên lạc, thì cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng thông báo chia tay chỉ là chiêu trò của nàng “Võ Mỵ Nương” nhằm quay trở lại showbiz khi mà việc Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay có tới hơn 43 triệu lượt tìm kiếm vào ngày hôm đó, trở thành dữ liệu tìm kiếm cao nhất trong lịch sử mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.
Quỳnh Trang
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*