Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng về mức phạt hơn 3000 tỷ đồng

Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng về mức phạt hơn 3000 tỷ đồng

Thứ Tư, 03/10/2018 15:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Băng Băng đã có những phát ngôn đầu tiên sau 4 tháng im lặng vì bê bối trốn thuế.
Nữ diễn viên 37 tuổi, người đã biến mất khỏi tầm mắt của truyền thông kể từ ngày 1/7, đang đối mặt với khoản tiền phạt lớn từ chính phủ Trung Quốc vì cáo buộc không thực hiện nghĩa vụ thuế đúng quy định.
Phạm Băng Băng sẽ phải trả tới 128 triệu USD, bao gồm tiền thuế, phí và các khoản tiền phạt bổ sung. Nếu trả được số tiền khổng lồ này, cô sẽ thoát khỏi việc truy tố hình sự vì đây là hành vi phạm tội lần đầu.
Sau khi chính phủ Trung Quốc xác nhận số tiền phạt thông qua một báo cáo trên đài truyền hình nhà nước Tân Hoa Xã, Phạm Băng Băng đã dùng tài khoản mạng xã hội Weibo của mình để đưa ra tuyên bố.
Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng là ngôi sao quyền lực hàng đầu C-biz trước scandal
“Tôi đã khiến đất nước nuôi dưỡng tôi thất vọng; Tôi khiến xã hội tin tưởng tôi thất vọng; Tôi đã khiến những người hâm mộ yêu mến mình thất vọng" - nữ diễn viên nhận lỗi.
"Mọi thứ tôi có được đều nhờ quê hương và sự ủng hộ của mọi người" - cô nói thêm.
Phạm Băng Băng cũng cho biết cô sẽ trả tiền phạt: "Tôi hoàn toàn chấp nhận phán quyết. Tôi sẽ trả số tiền thuế và tiền phạt dù có gặp bất kể trở ngại nào".
Cơ quan thuế Trung Quốc tuyên bố Phạm Băng Băng nộp phạt hàng nghìn tỷ

Cơ quan thuế Trung Quốc tuyên bố Phạm Băng Băng nộp phạt hàng nghìn tỷ

Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng được lệnh phải nộp bù tiền và tiền phạt trị giá hàng trăm triệu nhân dân tệ vì trốn thuế.
Duy An
Theo Just Jared
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO