Em trai Phạm Băng Băng xuất hiện ở Seoul giữa tin đồn cấm xuất cảnh vì scandal của chị

Em trai Phạm Băng Băng xuất hiện ở Seoul giữa tin đồn cấm xuất cảnh vì scandal của chị

Thứ Ba, 02/10/2018 21:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Thừa Thừa đã được trông thấy ở Seoul trong bối cảnh chị gái Phạm Băng Băng biến mất đầy bí ẩn suốt 3 tháng qua vì scandal trốn thuế.
Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng đã không xuất hiện trước công chúng kể từ ngày 1/7 và ngừng hoạt động trên các phương tiện truyền thông xã hội kể từ ngày 2/7. Rất nhiều giả thuyết được đặt ra về lý do ngôi sao im hơi lặng tiếng, trong khi người hâm mộ và các đơn vị tin tức quốc tế vẫn đang đặt câu hỏi về việc làm thế nào ngôi sao được trả lương cao nhất Trung Quốc lại có thể biến mất gần như hoàn toàn.
Trong số các giả thuyết được đưa ra, chủ yếu người ta nghiêng về cáo buộc liên quan đến trốn thuế thông qua các hợp đồng phim bất hợp pháp được gọi là "hợp đồng âm dương", có thể khiến nữ diễn viên gặp rắc rối với chính quyền Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Chị em Phạm Băng Băng
Cụ thể, khi thỏa thuận thù lao đóng Cell Phone 2, một bộ phim của Phùng Tiểu Cương, 2 hợp đồng cùng về số tiền Phạm Băng Băng nhận đã được soạn thảo.
Trong đó, một hợp đồng nộp lên chính quyền có ghi cô được trả 10 triệu nhân dân tệ (1,46 triệu USD) trong khi cái còn lại, được sử dụng nội bộ giữa nữ diễn viên và công ty sản xuất, cho thấy cô được trả 50 triệu nhân dân tệ (7,32 triệu USD).
Tổng cộng, ngôi sao bỏ túi hoàn toàn 60 triệu nhân dân tệ và chỉ bị đánh thuế trên số tiền 10 triệu nhân dân tệ.
Một số nguồn tin cho rằng, Phạm Băng Băng đã bị bắt giữ còn em trai cô, Phạm Thừa Thừa bị cấm xuất cảnh trong quá trình điều tra.

Tuy nhiên, thực tế là nam ca sĩ đã được nhìn thấy dùng bữa tối tại một nhà hàng ở Seoul vào ngày 1/10. Một số người cho rằng anh được đào tạo thần tượng tại một công ty giải trí ở Hàn Quốc hồi đầu năm nay, và sự trở lại lần này chỉ liên quan tới đợt huấn luyện.
Chú thích ảnh
Phạm Thừa Thừa ở Seoul
Chú thích ảnh
Phạm Thừa Thừa hoàn toàn giữ im lặng về sự biến mất của chị gái cũng như nơi ở hiện tại của cô.
Phạm Băng Băng trở lại: Vụ tranh chấp thuế đã đi tới hồi kết?

Phạm Băng Băng trở lại: Vụ tranh chấp thuế đã đi tới hồi kết?

Được tuyên bố vô tội, Phạm Băng Băng chuẩn bị quay lại showbiz?
Duy An
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7