‘Ông bầu Black Pink’ Yang Hyun Suk chính thức tuyên bố từ chức Chủ tịch YG sau loạt 'bê bối'

Thứ Sáu, 14/06/2019 16:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Yang Hyun Suk vừa chia sẻ tuyên bố chính thức về các tranh cãi mới đây xung quanh công ty YG Entertainment. Trong khi vẫn phủ nhận các cáo buộc, Yang Hyun Suk thông báo các kế hoạch rời khỏi vai trò Chủ tịch YG Entertainment.
‘Ông chủ’ YG Yang Hyun Suk bị tố tặng quà gái mại dâm nhiều túi xách Chanel đắt tiền

‘Ông chủ’ YG Yang Hyun Suk bị tố tặng quà gái mại dâm nhiều túi xách Chanel đắt tiền

Đang bị điều tra về việc “dắt gái” cho các nhà đầu tư nước ngoài, Chủ tịch công ty YG Yang Hyun Suk tiếp tục bị tố đã tặng nhiều túi xách đắt tiền hiệu Chanel làm quà cho nhiều gái mại dâm.
Người sáng lập của YG Entertainment nói: “Tôi rất xin lỗi những người hâm mộ yêu mến YG và các ngôi sao của công ty. Tôi cũng chân thành xin lỗi tất cả các nhân viên trong công ty, những người đang âm thầm tiếp tục làm công việc của họ trong “cơn mưa” chỉ trích.
Yang Hyun Suk, YG Entertainment, Yang Hyun Suk từ chức
Yang Hyun Suk 
Tôi đã kiên nhẫn chịu đựng những lời nói về tình hình hiện tại và thấy quá ô nhục, nhục nhã khi nhắc đến bởi những điều đó được nói ra một cách bừa bãi như thể chúng là sự thật. Tuy nhiên, tôi nghĩ tình trạng hiện nay thật quá khó khăn. Tôi nghĩ rằng không thể để YG, các ngôi sao trong công ty và người hâm mộ của chúng tôi bị tổn hại vì tôi”.
Yang Hyun Suk kết luận: “Trong suốt 23 năm qua, tôi đã dành nửa đời mình và mọi thứ để phát triển YG. Tuy nhiên, tôi sẽ rời khỏi vị trí của mình và công việc tại YG kể từ ngày hôm nay. Tôi hy vọng rằng sẽ không còn điều gì nữa gây hại tới các ngôi sao của YG mà tôi và nhiều người hâm mộ rất yêu mến, do tôi.
Hiện tại, có nhiều chuyên gia tại YG có nhiều khả năng và ý thức hơn tôi. Tôi nghĩ rằng việc tôi từ chức sẽ là cơ hội tốt để họ thể hiện khả năng của mình tốt hơn. Mong muốn chân thành của tôi là YG có thể ổn định sớm nhất có thể.
Cuối cùng, tôi tin rằng sự thật về các bài viết trên truyền thông và những lời đồn độc hại sẽ được làm rõ thông qua các cuộc điều tra. Cảm ơn”.
bigbang-blackpink-ikon-winner
YG hiện đang quản lý các nhóm nhạc Big Bang, Black Pink, iKON và Winner
Công ty Giải Trí YG là một trong những công ty tài năng và hãng thu âm hàng đầu Hàn Quốc do thành viên cũ của nhóm nhạc Hàn Quốc Seo Taiji & Boys, Yang Hyun Suk thành lập từ năm 1996 và đặt trụ sở đặt tại Seoul.

YG cùng với hai tập đoàn công ty giải trí hàng đầu khác là SM Entertainment và JYP Entertainment đã tạo nên “Big 3”, bộ Ba "Tam Đại Quyền Lực” trong nền âm nhạc xứ Hàn.
Các nghệ sĩ thuộc của YG hiện nay bao gồm Jinusean, Sechskies, Big Bang, Lee Hi, Akdong, WINNER, iKON, Black Pink, ONE, Dara, CL (ca sĩ) và Treasure 13.
B.I iKon, YG Entertainment, Chủ tịch YG từ chức
B.I, cựu thành viên nhóm iKON, đang bị cảnh sát điều tra với cáo buộc sử dụng ma túy
Giá cổ phiếu của YG đã sụt giảm mạnh sau bê bối “dắt gái”, liên quan đến ma túy của Seungri, cựu thành viên nhóm Big Bang. Bản thân Yang Hyun Suk cũng bị cáo buộc trốn thuế và có quan hệ với gái mại dâm mua vui cho nhiều doanh nhân nước ngoài.
Gần đây nhất, cựu thành viên B.I của iKON cũng bị cáo buộc sử dụng ma túy và đang bị cảnh sát điều tra.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG