Dân Hàn phản ứng sao trước tin chủ tịch YG Yang Hyun Suk dính vào môi giới mại dâm

Dân Hàn phản ứng sao trước tin chủ tịch YG Yang Hyun Suk dính vào môi giới mại dâm

Thứ Hai, 27/05/2019 10:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một "cơn bão" bê bối tiếp theo vừa ập xuống hãng giải trí YG Entertainment khi chủ tịch Yang Hyun Suk cũng bị cáo buộc tham gia vào đường dây dẫn mối cho gái mại dâm.
Seungri khai nhận ‘ngủ’ với gái mại dâm để ‘thử chất lượng’

Seungri khai nhận ‘ngủ’ với gái mại dâm để ‘thử chất lượng’

Yoo In Suk, Giám đốc điều hành của Yuri Holding vừa có một thú nhận gây sốc trong cuộc điều tra mới nhất, rằng anh và và Seungri, cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang) từng ngủ với gái mại dâm trước khi thuê cho các đối tác kinh doanh.
Tuy nhiên, đại diện công ty đã nhanh chóng bác bỏ thông tin này.
Mọi chuyện bắt đầu từ khi chương trình điều tra Straight của đài MBC tung ra đoạn giới thiệu tập mới nhất, nói rằng Yang Hyun Suk từng cung cấp gái mại dâm cho một đại gia người Thái Lan hồi tháng 7/2014.
Phóng sự này tiết lộ rằng Yang Hyun Suk và một nghệ sĩ của YG bị nghi ngờ đã cung cấp các dịch vụ tình dục cho các VIP ở Đông Nam Á. Trong một bữa tiệc được nhắc tới, với sự tham gia của 8 người đàn ông, bao gồm Yang Hyun Suk và nghệ sĩ YG, đã có 25 phụ nữ được "điều" tới để tiếp khách, trong đó có ít nhất 10 cô là gái mại dâm chuyên nghiệp và có quan hệ mật thiết với YG.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Yang Hyun Suk xuất hiện trên đoạn giới thiệu phóng sự điều tra của MBC
Phản ứng trước thông tin này, đại diện YG đưa ra thông báo chính thức: "Điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Đúng là ông ấy có dự bữa tiệc đó và ngồi cùng bàn với các vị khách, nhưng đó là vì ông ấy được một người quen mời. Ông ấy chưa bao giờ dính líu tới việc dắt gái mại dâm, dù là dưới bất kì hình thức nào".
Tuy phải đến tối 27/5 tập phóng sự đầy đủ được phát sóng trên đài MBC, nhưng đoạn giới thiệu đã đủ làm cộng đồng mạng tại Hàn Quốc "dậy sóng". Đa số đều không tin Yang Hyun Suk vô tội và đưa ra những chỉ trích nặng nề hướng về phía ông trùm YG.
Dưới đây là một vài bình luận được ghi nhận: "Một lãnh đạo như vậy, thử hỏi các nghệ sĩ dưới trướng sẽ ra sao? Họ sẽ học được gì từ ông ta?"
"Nên cấm phát sóng tất cả những nội dung liên quan tới YG trên truyền hình".
"Nhưng cảnh sát còn không thể bỏ tù được Seungri, liệu họ có làm gì được Yang Hyun Suk?".
YG chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu, sản xuất và phát hành các sản phẩm âm nhạc K-pop, với dàn nghệ sĩ trực thuộc bao gồm các tên tuổi như Big Bang, Lee Hi, Akdong Musician, WINNER, iKON, Black Pink, ONE, Dara, CL, Treasure 13.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*