Nicki Minaj 'thả thính' Army, hứa hẹn xuất hiện trong MV 'IDOL' phiên bản đặc biệt cùng BTS

Thứ Sáu, 24/08/2018 21:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nicki Minaj mới đây đã lên tiếng ủng hộ sản phẩm mới của các “cộng sự” và chia sẻ sẽ xuất hiện trong MV “IDOL” phiên bản đặc biệt.
Vài tiếng trước, BTS đã “xuất xưởng” MV “IDOL” cùng album repacked “Love Yourself: ANSWER” cho lần trở lại lần này. Ngay lập tức, Nicki Minaj đã lên tiếng ủng hộ sản phẩm mới của các “cộng sự”. Trên Instagram, nữ rapper nổi tiếng đã cap lại màn hình cô đang nghe “IDOL” phiên bản rap của cô, với dòng chia sẻ đầy phấn khích: ““Ầu. Chuyện tốt gì đang diễn ra ở HÀN QUỐC đây?!” đi kèm với hashtag #Idol.
Chú thích ảnh
Nicki Minaj "đăng đàn" ủng hộ cộng sự mới BTS
Khỏi phải nói, người hâm mộ đã hào hứng “tấn công” Instagram của Nicki bằng loạt câu hỏi “Sao chị không xuất hiện trong MV lần này vậy Nic?”. Nicki “thả thính”: “Phiên bản của chị sẽ phát hành trong vài ngày nữa nhé”.
Trước đó, nhiều tin đồn đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn K-pop nói về sự hợp tác giữa hai tên tuổi lớn này khi một đoạn nhạc “nhá hàng” cho “IDOL” trên ứng dụng Shazam được tiết lộ ghi thông tin nghệ sĩ có Nicki Minaz. Sau nhiều lần giữ im lặng, công ty chủ quản của BTS – BigHit Entertainment xác nhận nhóm sẽ hợp tác với Nicki Minaj trong ca khúc mới. Với lòng mến mộ từ lâu, BTS đã đưa ra lời mời nữ rapper góp giọng trong ca khúc chủ đề “IDOL” và nhận được cái gật đầu từ cô.
Chú thích ảnh
Sự kết hợp đáng mong đợi giữa hai tên tuổi lớn - BTS và Nicki Minaz

Phiên bản chính thức của “IDOL” cùng album “LOVEYOURSELF: ANSWER” vừa mới phát hành chiều hôm nay 24/8, đã gây ra cơn địa chấn trên toàn cầu khi càn quét hàng loạt các bảng xếp hạng lớn nhỏ. Phiên bản hợp tác cùng Nicki Minaj sẽ được phát hành riêng dưới dạng single trực tuyến với MV riêng, hứa hẹn tiếp tục tạo nên tiếng vang sau sự bắt tay giữa BTS với The Chainsmokers.
Quỳnh Trang
Hóa ra đúng là BTS cộng tác với Nicki Minaj trong album mới 'Love Yourself: Answer'

Hóa ra đúng là BTS cộng tác với Nicki Minaj trong album mới 'Love Yourself: Answer'

Trong vài ngày tới, BTS sẽ tiếp tục khiến cư dân mạng “hóa điên”. Ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới sẽ tung album mới vào thứ Sáu này và có vẻ là trong đó bao gồm một ca khúc cộng tác với nghệ sĩ lớn của Mỹ.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên