Hóa ra đúng là BTS cộng tác với Nicki Minaj trong album mới 'Love Yourself: Answer'

Hóa ra đúng là BTS cộng tác với Nicki Minaj trong album mới 'Love Yourself: Answer'

Thứ Năm, 23/08/2018 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong vài ngày tới, BTS sẽ tiếp tục khiến cư dân mạng “hóa điên”. Ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới sẽ tung album mới vào thứ Sáu này và có vẻ là trong đó bao gồm một ca khúc cộng tác với nghệ sĩ lớn của Mỹ.
Hãy nghĩ lại nếu cho rằng BTS và Nicki Minaj sẽ không bao giờ hợp tác với nhau.
Sáng nay (23/8), khi công ty quản lý BTS đã “nhá hàng” MV đầu tiên của album Love Yourself: Answer - Idol. Đáng chú ý, nếu người hâm mộ mở ca khúc này trên Shazam, sẽ có điều thú vị xảy ra.
Chú thích ảnh
Cụ thể, khi mở Idol trên Shazam, ca khúc sẽ được chú thích là của BTS hát cùng Nicki Minaj!
Khỏi phải nói, ARMY đang rần rần chia sẻ tin nóng này. Minaj lại càng làm người hâm mộ phấn khích khi nhấn “thích” một bài viết đề cập tới lần hợp tác bất ngờ này. Cho tới giờ, BTS vẫn giữ im lặng, nhưng lần này co vẻ “im lặng là đồng ý”. Trước đó, BTS cũng bày tỏ sự ủng hộ nhiệt thành dành cho album mới của Minaj.
Bản thân Minaj cũng là nghệ sĩ có nhiều màn kết hợp đình đám và BTS rõ ràng là một cộng sự xứng tầm. Không chỉ đưa Kpop lên tầm cao toàn cầu, ban nhạc cũng đạt thứ hạng cao trên các BXH Billboard.
Chú thích ảnh

Tất nhiên, đây cũng không phải  lần đầu BTS cộng tác với các nghệ sĩ Mỹ. Trước đó họ đã rất thành công cùng The Chainsmokers và đặc biệt là Steve Aoki cũng như Desiigner.
Album Love Yourself: Answer của BTS sẽ chính thức ra mắt vào thứ Sáu, 24/8 ngày.
Album ‘Love Yourself: Answer’ của BTS gồm những ca khúc nào?

Album ‘Love Yourself: Answer’ của BTS gồm những ca khúc nào?

Chỉ chưa đầy 1 tuần nữa là BTS tái xuất trên sân khấu trình diễn. Nhưng trước đó nhóm nhạc này đã công bố danh sách các ca khúc nằm trong album mới sắp ra mắt của họ, mang tựa đề Love Yourself: Answer.
Giả Bình (Theo Comic Book)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên