Album ‘Love Yourself: Answer’ của BTS gồm những ca khúc nào?

Thứ Sáu, 24/08/2018 07:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  BTS sắp tái xuất trên sân khấu trình diễn. Nhưng trước đó nhóm nhạc này đã công bố danh sách các ca khúc nằm trong album mới sắp ra mắt của họ, mang tựa đề Love Yourself: Answer.
Danh sách này đã được chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy album mới, phần cuối cùng trong loạt album Love Yourself, gồm 25 ca khúc.
Chú thích ảnh
Phần A gồm 16 ca khúc, trong đó có 7 ca khúc mới là Epiphany, Trivia: Just Dance, Trivia: Love, Trivia: Seesaw, I’m Fine, IDOLAnswer: Love Myself, và 9 ca khúc từng phát hành trước đó, trong đó có DNA, Her, SingularityFake Love.
Phần B cũng có 9 ca khúc từng phát hành trước đó, như Magic Shop, Best of Me, Anpanman, Airplane, Go (Go Go) Mic Drop.
“Album sắp ra mắt là một ‘album khái niệm’ trong đó có các ca khúc chính trong loạt album Love Yourself. Âm nhạc, các câu chuyện và phần ca từ của 16 ca khúc trong phần A sẽ liên kết với nhau, là làn sóng cảm xúc dâng trào từ cuộc gặp gỡ và niềm yêu thích tìm kiếm con người đích thực của một ai đó” – theo Big Hit Entertainment.
Chú thích ảnh
Bìa album "Love Yourself: Answer"
Love Yourself: Answer được phát hành sau khi BTS tung ra album Love Yourself: Her hồi năm 2017 và năm nay là album lập nhiều kỷ lục Love Yourself: Tear.
Sau khi phát hành album Love Yourself: Answer vào ngày 24/8, BTS sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới 2018 BTS World Tour Love Yourself vào ngày 25/8 tại Sân vận động Olympic ở Seoul. Chuyến lưu diễn này kéo dài 6 tháng và nhóm nhạc sẽ tới Bắc Mỹ vào tháng 9.
Được biết, BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức trình diễn tại sân vận động Citi Field ở New York. Ban quản lý sân vận động này xác nhận trên trang Twitter rằng màn diễn của BTS tại sân vận động vào ngày 6/10 đã bán hết vé.
Chú thích ảnh

Như vậy, BTS không chỉ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức trình diễn tại một sân vận động ở Mỹ mà còn là nghệ sĩ Hàn đầu tiên có vé xem bán hết veo tại một sân vận động ở xứ cờ hoa.
Xin chúc mừng BTS và những ARMY may mắn đã có được vé xem nhóm nhạc K-pop thần tượng của họ.
Xem MV Epiphany của Jin, sản phẩm quảng bá cho album Love Yourself: Answer:
BTS công bố những bức ảnh đầu tiên cho lần trở lại với ‘Love Yourself: Answer’

BTS công bố những bức ảnh đầu tiên cho lần trở lại với ‘Love Yourself: Answer’

Nhóm hiện đang chuẩn bị cho một sự trở lại với album repackaged mới "Love Yourself: Answer". Vào ngày 14 tháng 8, công ty Big Hit đã chia sẻ hàng loạt hình ảnh teaser huyền ảo, với hai concept rất khác nhau.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên