'Nhũn tim' với những lời chia sẻ ngọt ngào BTS dành cho nhau

Thứ Bảy, 18/08/2018 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã có một cuộc phỏng vấn đặc biệt trên Hulu Nhật Bản mang tên “We love BTS”. Các thành viên đã tâm sự thật lòng về nét thu hút của những người anh em cùng nhóm.
1. Jin
Chú thích ảnh
Jin (BTS).  Ảnh: Twitter
RM bắt đầu bằng việc khen ngợi khả năng phá vỡ không khí ngại ngùng của Jin. Bất cứ khi nào Jin kể một trong những trò đùa “ông chú” của mình, tâm trạng mọi người xung quanh trở nên vui vẻ hơn. Jin dường như có vẻ rất thích đùa, nhưng một khi đã làm việc thì rất chăm chỉ. RM ngưỡng mộ cách Jin đã làm để cải thiện kỹ năng nhảy của mình.
Theo Suga , Jin có "nguồn năng lượng" của riêng mình. Anh ấy không thích bầu không khí ngột ngạt nên luôn nỗ lực mang đến “sự hào hứng” cho cả nhóm.
Với J-Hope, Jin đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ sự đoàn kết cả nhóm bằng cách cho họ thêm sức mạnh. Và mặc dù Jin là thành viên lớn tuổi nhất nhưng dường như vấn đề tuổi tác không hề quan trọng đối với anh.
Jimin chia sẻ bình thường nhìn vào thì sẽ thấy Jin giống như “một đứa trẻ ngây thơ”, nhưng anh ấy lại luôn nỗ lực bù đắp vào khoảng trống mà BTS thiếu xót. Ngoài mặt, Jin giống như không hề quan tâm nhưng thực chất, vì nhóm đã hy sinh rất nhiều điều. “Mình luôn cảm thấy biết ơn về khía cạnh đó của anh ấy”.
Jin là thành viên V yêu quý nhất. Cậu khen ngợi ngoại hình, tinh thần làm việc chăm chỉ, và thổ lộ sự hiện diện của Jin giúp “màu sắc” của BTS thêm nổi bật. Jin luôn là người làm việc chăm chỉ nhất trong hậu trường, và anh ấy giúp giải tỏa tâm lý các thành viên của mình bằng cách làm cho họ cười.
Giống như các thành viên khác, Jungkook nói về hai điều ở Jin: sự vui vẻ và tinh thần làm việc chăm chỉ “Jin đã thể hiện sự tiến bộ nhiều nhất trong số tất cả các thành viên”.
2. Suga
Chú thích ảnh
Suga (BTS)  Ảnh: Twitter
RM nói rằng anh tôn trọng sức sáng tạo và niềm đam mê âm nhạc của Suga.
Jin khen ngợi kỹ năng sản xuất của Suga, và J-Hope ngưỡng mộ tài năng của Suga về viết nhạc. Theo J-Hope, “cụ Đường” là một trong những người có sức ảnh hưởng nhất trong việc sản xuất album của BTS.
Jimin chia sẻ rằng những người khác có thể cảm thấy Suga là một người lạnh lùng nhưng đôi khi anh ấy lại vô cùng ấm áp. Anh ấy không phải kiểu người sẽ chạy đến chỗ các thành viên rồi nói những lời mật ngọt với từng người một mà chỉ những lúc tất cả mọi người ở bên nhau, Suga mới nói thẳng những suy nghĩ của bản thân. Những lời của Suga đã an ủi Jimin và giúp cậu xem xét lại suy nghĩ của chính mình.
Với V, mặc dù Suga không nói nhiều, nhưng anh ấy lại là thành viên làm việc chăm chỉ nhất trong nhóm. V rất ngưỡng mộ khả năng rap thần sầu của Suga.
Jungkook thấy Suga là một người làm việc rất có kỷ luật, người biết cách vạch rõ ranh giới giữa các vấn đề chung cả nhóm và của riêng mình. Ngoài ra, Suga có rất nhiều kiến ​​thức thậm chí còn vượt qua RM – bộ não của nhóm ở một số lĩnh vực.
3. J-Hope
Chú thích ảnh
J - Hope (BTS)  Ảnh: Twitter
RM thấy J-Hope là người có thể làm sáng bừng bầu không khí. Anh cũng chia sẻ một nửa vai trò lãnh đạo với RM và luôn xuất sắc trong việc dẫn dắt các thành viên trong màn trình diễn của nhóm.
Jin cũng ca ngợi sự lãnh đạo “phi thường” của J-Hope. Anh ngưỡng mộ khả năng dẫn dắt các thành viên của J-Hope trong các buổi tập nhảy.
Suga chỉ ra năng lượng tích cực mà J-Hope mang lại cho BTS. Với Jimin, J-Hope là một người vô cùng tốt bụng. Anh ấy đã trải qua những thời điểm khó khăn của riêng mình nhưng luôn nghĩ rằng sự mệt mỏi của các thành viên khác quan trọng hơn chính bản thân mình.
Với V, mỗi khi BTS xuống tinh thần hay kiệt sức, J-Hope mang đến cho họ sức mạnh mà họ cần.
Jungkook thấy J-Hope là một người có hoài bão rõ ràng, người có khả năng nhận biết những gì anh ấy muốn rồi nỗ lực đạt được nó.
4. RM
Chú thích ảnh
RM (BTS)  Ảnh: Twitter
Tất cả thành viên đều ca ngợi khả năng dẫn dắt nhóm của RM. Là trưởng nhóm thường đi kèm với rất nhiều áp lực, Jimin thừa nhận công việc này rất khó khăn, và rất khâm phục khi RM luôn nhìn lại và suy nghĩ sâu sắc về việc bản thân là một ca sĩ.
Ngoài khả năng lãnh đạo của RM, “cậu bạn cùng tuổi” J-Hope nói rằng anh ngưỡng mộ khả năng ngôn ngữ của RM, trong khi với Jin đó là khả năng sáng tác nhạc và viết lời bài hát đầy ý vị của RM.
Với V, sự uy tín, khả năng nói tiếng Anh thành thạo của RM, và cách anh ấy giúp các thành viên khác tự cải thiện bản thân bằng cách tập trung vào sự quyến rũ độc đáo của riêng mình là điều cậu luôn ngưỡng mộ.
5. Jimin
Chú thích ảnh
Jimin (BTS)  Ảnh: Twitter
RM đánh giá Jimin là một cậu bạn luôn luôn nỗ lực. Jimin lúc nào cũng nỗ lực rất nhiều vì luôn có suy nghĩ mình chưa đủ tốt về mặt nào đó, muốn mình giỏi hơn nữa, muốn mình đạt được tài năng xứng đáng vị thế ca sĩ toàn cầu
Jin ca ngợi khả năng thể hiện bản thân của Jimin thì với Suga, Jimin mang đến sắc màu khác biệt, một phần vì tông giọng đầy cá tính và quyến rũ của riêng mình.
J – hope, ông anh chung phòng với Jimin chia sẻ cậu là một người cực kì nổi bật trên sân khấu rồi. J - hope có khá nhiều điểm cần học hỏi từ Jimin trong vấn đề biểu diễn.
Cậu bạn thân chí cốt V bày tỏ tình cảm sâu đậm giữa hai người khi tiết lộ Jimin từng nói rằng "Mình không thể giúp gì được cậu nhưng mình có thể cho cậu sức mạnh" Điều này đã giúp V ngày càng trưởng thành hơn.
Trong thời gian là thực tập sinh, Jimin chính là người mà Jungkook nghĩ không ai có thể vượt qua về sự chăm chỉ. Và đến tận khi nổi tiếng, Jimin vẫn luôn nỗ lực phấn đấu, và Jungkook vẫn luôn học hỏi điều đó từ Jimin.
6. V
Chú thích ảnh
V (BTS)  Ảnh: Twitter
RM tâm sự V là người sở hữu rất nhiều phẩm chất tốt, vì vậy cậu ấy dễ dàng giành được cảm tình từ bất cứ ai. Anh ngưỡng mộ sự thân thiện cùng nụ cười ngây thơ của V.
J-Hope, Suga và Jin đều tôn trọng kỹ năng biểu diễn của V. Theo Jin, V là người xuất sắc nhất trong việc thể hiện cảm xúc của mình thông qua các màn trình diễn.
Jimin thấy V là một người bạn "thuần khiết" nhưng không hề trẻ con. Thỉnh thoảng Jimin cảm nhận được bản năng vô tội của V, mà chính bản thân cậu cũng không nhận thức được.
Jungkook nói rằng mặc dù V trông có vẻ vô tư, nhưng anh ấy thực sự là một người rất chi tiết và cẩn thận. Anh ấy có thể đạt được mục tiêu của mình từng bước một bằng chính đức tính đó.
7. Jungkook
Chú thích ảnh
Jungkook (BTS)  Ảnh: Twitter
Khi được hỏi về Jungkook, các thành viên đều có câu trả lời giống nhau: Jungkook là một người có tài năng đặc biệt. Sau khi chứng kiến ​​các kỹ năng của “bé út vàng ngọc”, Jin tự nghĩ, “sao một người như thế có thể được sinh ra”.
Suga nói rằng Jungkook hát và biểu diễn rất tốt, trong khi J-Hope khen ngợi khả năng chụp hình và quay phim.
Theo RM, Jungkook là một người giỏi mọi thứ, nhưng cậu tỏa sáng nhất kể từ khi trưởng thành từ một cậu bé thành một người đàn ông.
Với Jimin, Jungkook là một cậu em “tuyệt vời” mà anh ấy không thể mong đợi hơn. Jimin thực sự tôn trọng “út cưng” và cảm thấy rằng anh có thể học được nhiều điều từ cậu ấy.
Với V, Jungkook là một người có “tài năng phi thường”. Hầu hết mọi người bắt đầu ở phía dưới khi họ thử một cái gì đó mới, nhưng Jungkook là một người bắt đầu mọi thứ ở mức trung bình trở lên.
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
BTS vừa đánh bại kỷ lục mạng bấy lâu nay của Justin Bieber

BTS vừa đánh bại kỷ lục mạng bấy lâu nay của Justin Bieber

Ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới BTS vừa chứng minh sức mạnh của mình một lần nữa khi đánh bại kỷ lục của Justin Bieber trên BXH Social 50 của Billboard.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO