Bản lĩnh ARMY: Vé BTS bán sạch trong ít phút ở lần ‘đổ bộ’ lớn lịch sử tại Mỹ

Thứ Bảy, 18/08/2018 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Toàn bộ 40.000 vé hòa nhạc BTS tại sân vận động Citi Field, New York (Mỹ), đã được bán sạch sau ít phút.
Buổi hòa nhạc của BTS tại sân vận động Citi Field, sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tới, đã chính thức hết vé.
Chú thích ảnh
Vé của buổi diễn bắt đầu được bán ra vào ngày 17/8. Và chỉ sau không đến 20 phút từ khi mở bán, vé đã cháy. Citi Field xác nhận trên Twitter: “Do nhu cầu quá cao, vé cho hòa nhạc BTS hiện không còn nữa”.
Đây sẽ là buổi cuối của chuyến lưu diễn Love Yourself trong chặng dừng chân Bắc Mỹ của nhóm. Hàng tá chương trình của BTS hiện đã cháy vé ở Mỹ cũng như Canada.
Citi Field có sức chứa lên tới 40.000 người và đây sẽ là buổi diễn lớn nhất từng có ở Mỹ của một nghệ sĩ Hàn Quốc, theo Billboard.
Đây không phải lần đầu BTS làm nên lịch sử ở Mỹ. Hồi tháng Năm vừa qua, BTS trở thành ban nhạc Kpop đầu tiên đứng đầu các BXH album ở Mỹ với Love Yourself, bán được hơn 135.000 album trong tuần đầu ra mắt.  BTS cũng có lượng người hâm mộ cực lớn tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, châu Á và một phần Mỹ Latin. Họ từng đứng đầu danh sách 25 nhân vật có ảnh hưởng nhất trên Internet năm 2017 và 2018 của Time.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc hip-hope – gồm Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook – nổi tiếng nhất với hai ca khúc đình đám Blood Sweat and Tears Dope.
Hiện tại, thẻ #BTSCitifield cũng đang là xu hướng toàn cầu trên Twitter.
Jin của BTS: Quá khứ, suy tư và những nỗi sợ vẩn vơ

Jin của BTS: Quá khứ, suy tư và những nỗi sợ vẩn vơ

Jin, thành viên lớn tuổi nhất của BTS, đã đi thẳng từ một sinh viên đại học thành siêu sao nhạc pop thế giới. Anh nói về những nỗi sợ của mình, tình yêu với động vật, nguồn gốc những biệt danh dễ thương mọi người dành cho mình và cảm giác khi trưởng thành.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO