Chỉ 2 tiếng sau phát hành, 'Love Yourself: Answer' của BTS xưng vương trên BXH Itunes hơn 40 quốc gia

Thứ Sáu, 24/08/2018 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khoảng thời ngắn, album mới nhất của “nghệ sĩ toàn cầu” BTS đã xưng vương trên Bảng xếp hạng Itunes 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời phá vỡ hàng loạt kỷ lục.
Chú thích ảnh
BTS trở lại với "bé út khủng long" Love Yourself: Answer
Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, BTS đang càn quét toàn cầu với “Love Yourself: Answer” khi đứng đầu trên Bảng xếp hạng Itunes 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Nga, Bulgaria, Slovenia, Áo, Ukraine, Đan Mạch, Ấn Độ, Romania, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam, Philippine, AnhQuốc, Netherlands, Cộng hoà Czech, Hungary, Hongkong, Tây Ban Nha, Estonia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Slovakia, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, El Slavator, Bồ Đào Nha, Thuỵ Điển, UAE, Canada, Mexico, Chile, Qatar, Peru, Đài Loan, Bỉ, Argentina, Brunei, Brazil, Mỹ…
Chú thích ảnh
“IDOL” đã nhanh chóng đạt 2 triệu lượt like , phá vỡ kỷ lục  Ảnh: N.G.U BTSVNFP
Ngoài ra, MV cho ca khúc chủ đề trong lần trở lại lần này “IDOL” đã nhanh chóng phá kỷ lục MV đạt 2 triệu lượt like nhanh nhất của nhóm nhạc trên toàn thế giới với thời gian 2 tiếng 20 phút, giúp BTS phá vỡ kỷ lục trước đó của chính mình – “Fake Love” 2 tiếng 52 phút.
Chú thích ảnh
"IDOL" dành All-kill Realtime đầu tiên sau 2 giờ “chinh chiến”  Ảnh: N.G.U BTSVNFP
Digital vốn không phải thế mạnh của BTS nhưng với “IDOL”, nhóm đã xuất sắc chạm nóc 6 bảng xếp hạng thời gian thực và dành All-kill Realtime đầu tiên sau 2 giờ “chinh chiến”.

Trước đó, lượng album “Love Yourself: Answer” đặt trước tổng cộng đã có 1.511.910 bản ngay trong tuần mở bán đầu tiên, tức từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 24 tháng 7, trở thành lượng pre-order kỉ lục mới của BTS cũng như toàn K-pop. Con số này đến từ các đại lý bán buôn và các nhà bán lẻ tại Hàn Quốc.
Album “Love Yourself: Answer” là “phần kết” của loạt album Love Yourself, được bắt đầu hồi năm 2017 với album mini Love Yourself: Her, trong đó có đĩa đơn ăn khách DNA.
Quỳnh Trang (Tổng hợp)
Khui hộp album ‘Love Yourself: Answer’ của BTS: Tiệc ‘khủng’ cho ARMY

Khui hộp album ‘Love Yourself: Answer’ của BTS: Tiệc ‘khủng’ cho ARMY

Album Love Yourself: Answer của BTS cuối cùng cũng chính thức ra mắt. Dù chỉ là album tái bản nhưng đây vẫn là bữa tiệc hoành tráng với ARMY với sự xuất hiện của nhiều ca khúc mới.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên