BTS tiết lộ những chi tiết thú vị về album mới 'Love Yourself: Answer'

Thứ Sáu, 24/08/2018 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã tiết lộ những thông tin mới về album được nhiều mong đợi của họ, mang tựa đề Love Yourself: Answer.
Trước khi được tung ra vào 6 giờ tối nay (24/8), BTS đã chia sẻ một số chi tiết thú vị về các ca khúc mới mà người hâm mộ nóng lòng chờ đợi.
Chú thích ảnh
Album này gồm 25 ca khúc, trong đó có các bản remix DNAFake Love.
Ngoài ca khúc solo Epiphany của Jin, là trailer quảng bá cho cuộc tái xuất của BTS và được tung ra hồi đầu tháng, album Love Yourself: Answer còn gồm 3 ca khúc solo của các giọng rap trong BTS.
Cụ thể Trivia : Just Dance của J-Hope sẽ thể hiện những cảm xúc trẻ trung khi bắt đầu một tình yêu lãng mạn bằng việc so sánh những cảm xúc ấy với nhảy múa, trong khi Trivia : Love của RM sẽ bàn đến tình yêu theo cách thẳng thắn và trực tiếp hơn
Còn ca khúc solo Trivia : Seesaw của Suga không chỉ làm nổi bật kỹ năng rap của anh mà còn là cơ hội để rapper này thể hiện tài năng thanh nhạc của mình.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, những người hâm mộ đã "theo" BTS kể từ nhóm nhạc này tung ra album The Most Beautiful Moment in Life (Thời điểm đẹp nhất trong cuộc đời), sẽ được "thết đãi" với ca khúc mới mang tựa đề I'm Fine.
I'm Fine là một sự gợi nhớ tới ca khúc Save Me, nhạc phẩm nằm trong album The Most Beautiful Moment in Life được BTS tung ra hồi năm 2016, bởi BTS đã "mượn" phần ca từ của Save Me để tạo nên một ý nghĩa, câu chuyện hoàn toàn khác.
Đây là một khái niệm mà BTS từng làm hồi năm 2017 khi nhóm nhạc này phát hành các poster cho loạt album Love Yourself.
Chú thích ảnh
Bìa album mới "Love Yourself: Answer" của BTS

Album mới còn gồm ca khúc chủ đề IDOL, giai điệu dance mang phong cách Nam Mỹ với những yếu tố truyền thống Hàn Quốc. Hôm 23/8, BTS đã tung ra một teaser đầy ấn tượng và nhiều màu sắc để quảng bá cho MV của ca khúc này.
Love Yourself: Answer  đã khép lại loạt album được BTS thực hiện trong 2 năm rưỡi.  Với chủ đề chính là tìm kiếm bản chất thực sự của một con người thông qua các mối quan hệ và tình yêu, 16 ca khúc của phần A đan kết chặt chẽ với nhau về cả câu chuyện và âm nhạc khiến cho đây là "phần kết" cực kỳ hoàn hảo trong loạt album Love Yourself.
Xem teaser quảng bá MV IDOL của BTS:
BTS tung ra teaser cho MV 'IDOL', ARMY phản ứng thế nào?

BTS tung ra teaser cho MV 'IDOL', ARMY phản ứng thế nào?

Đêm nay (23/8), BTS sẽ tung ra video "báo hiệu" cho cuộc tái xuất của nhóm nhạc. Video này mang tên Idol và ARMY trên khắp thế giới đang háo hức chờ xem.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên