'Những cô gái trong thành phố' tập 7: Đi phá thai tủi nhục vẫn bị doạ đuổi việc, Tơ uất ức tự vẫn tại phòng trọ

Thứ Năm, 10/01/2019 08:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 Những cô gái trong thành phố phát sóng tối 9/1 trên kênh VTV3 chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Tơ (Liên Tít) và quản đốc Lý (Việt Thái).
Sóng gió và cám dỗ bủa vây 'Những cô gái trong thành phố'

Sóng gió và cám dỗ bủa vây 'Những cô gái trong thành phố'

Tập 1 của bộ phim Những cô gái trong thành phố phát sóng lúc 21h50 tối thứ Tư (19/12) trên kênh VTV3, mở ra hàng loạt những sóng gió mà các cô gái quê lên thành phố sẽ phải đương đầu.
 
Xem lại tập 7 Những cô gái trong thành phố trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY
Xem lại các tập đã chiếu của phim Những cô gái trong thành phố TẠI ĐÂY.
Bị bức ép đến cùng cực, Tơ cứa tay tự vẫn
Chấp nhận ngủ với quản đốc Lý để được thăng tiến, Tơ phát hiện mình đã có thai. Nhưng khi báo "tin vui" với người tình, cô cay đắng nhận ra Lý là kẻ sở khanh, máu lạnh. 
Hắn trở mặt, không nhận con thậm chí còn vu cho Tơ là kẻ lẳng lơ, dễ dãi. "Cô diễn vừa vừa thôi, cái loại đàn bà như cô quen mới 3 ngày mà đã nhảy lên giường. Cô ngủ với tôi được thì cô cũng ngủ với vạn thằng được. Cứ cho rằng cái thai ấy là con của tôi đi thì cô cũng không đủ tư cách làm mẹ của con tôi", Lý nói.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lý lộ bản chất sở khanh, máu lạnh
Đến khi Tơ phản ứng lại, Lý đe doạ sẽ tung ảnh và clip nóng: "Cô còn xanh và non lắm. Nếu cô muốn xem, tôi sẽ cho cô xem. Ảnh này, ảnh này, rồi còn có cả clip nữa. Cô có muốn tôi post tất cả lên mạng để công ty biết rằng cô ở trên giường như thế nào. Hoặc là tôi gửi cho gia đình cô thưởng thức".
Chú thích ảnh
Tơ đau đớn nhận ra Lý là kẻ sở khanh
Uất ức và sợ mất thể diện, Tơ lẳng lặng đi phá thai. Nhưng do mất nhiều máu nên cô ngất ngay trước phòng khám. 
Đúng lúc này, Cúc (Thu Trang) vừa khám ở phòng bên bước ra, nhìn thấy và lao đến giúp Tơ, đưa cô về phòng trọ săn sóc chẳng nề hà những lúc Tơ hãm hại mình. 
Chú thích ảnh
Cúc bỏ qua khúc mắc, chăm sóc Tơ tận tình
Nhưng quản đốc Lý vẫn không để yên cho Tơ. Hắn dùng quyền lực của mình để ép Tơ chuyển xuống phòng tạo vụ hoặc nghỉ việc. Bức xúc, Tơ tìm đến phòng làm việc của Lý và tiếp tục bị lăng mạ, đe doạ. 
Sau cuộc nói chuyện với Lý, Tơ lập tức bỏ về. Cúc lo lắng gọi cho Trúc đến phòng trọ tìm Cúc thì thấy cô đã cứa tay tự vẫn. 

Chú thích ảnh
Trúc bàng hoàng phát hiện Tơ tự vẫn tại phòng trọ
Chú thích ảnh
Khoảnh khắc yên bình hiếm hoi của 4 cô gái  
Trúc nhận tháng lương đầu tiên với công việc phục vụ nhà hàng. Dù bị trừ tới nửa tháng vì mắc lỗi, Trúc vẫn cùng 4 chị em tổ chức bữa ăn "cải thiện" để ăn mừng với đồ nhậu và rượu.
4 chị em đã có bữa cải thiện vui vẻ. Tuy nhiên, Lan thắc mắc tại sao vẫn cảm thấy thiếu cái gì đó. Đến đây, Trúc đã cất tiếng hát một đoạn trong ca khúc Về đi em của nhạc sĩ Trần Tiến. Ca từ của ca khúc như "vận vào người" khiến 4 cô gái đều rưng rưng nhớ quê, quá khứ yên bình nơi quê nhà của mình. 
Chú thích ảnh
Sống xa nhà và phải đối mặt với vô vàn cạm bẫy nơi thành thị, cuộc sống của 4 cô gái sẽ ra sao? Liệu Trúc có cứu được Tơ khỏi "cửa tử" để làm lại cuộc đời?
Tập 8 Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h50 thứ Năm ngày 10/1 trên kênh VTV3.
Khán giả có thể theo dõi trực tiếp phim TẠI ĐÂY.
Bảo Chi. Ảnh & clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020