'Những cô gái trong thành phố' tập 7: Tình nhân báo có thai, Lý lập tức giở mặt doạ tung clip nóng

'Những cô gái trong thành phố' tập 7: Tình nhân báo có thai, Lý lập tức giở mặt doạ tung clip nóng

Thứ Tư, 09/01/2019 21:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vì muốn thăng tiến nhanh, nhân vật Tơ của "Những cô gái trong thành phố" chấp nhận ngủ với quản đốc Lý. Tuy nhiên cô nhận phải cái kết cay đắng khi Lý là kẻ sở khanh thứ thiệt.
Lịch phát sóng phim 'Những cô gái trong thành phố' tập 7

Lịch phát sóng phim 'Những cô gái trong thành phố' tập 7

Tập 7 phim "Những cô gái trong thành phố" lên sóng lúc 21h50 thứ 4 (ngày 09/01) trên kênh VTV3. Phim"Những cô gái trong thành phố" hiện được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.
Cụ thể, trong đoạn clip hé lộ tập 7 phim Những cô gái trong thành phố do nhà sản xuất đưa ra, nữ công nhân tên Tơ - tình nhân của quản đốc Lý (Viết Thái đóng) thông báo rằng cô đã có thai với anh.
Trong phim, Lý được biết đến là nhân vật sở khanh, thường xuyên gạ gẫm nữ công nhân. Trong khi đang cặp kè với Tơ, Lý cũng để ý và tìm cách tán tỉnh Cúc (Thu Trang đóng), khiến Tơ nảy sinh lòng đố kị, ghen ghét. 
Chú thích ảnh
Tơ bị Lý đe doạ khi thông báo có thai
Những tưởng khi có thai, Tơ sẽ trói buộc được Lý, ai ngờ cô lại bị tên sở khanh này đe doạ lại. Lý chối bỏ, cho rằng cái thai đó không phải của anh. 
"Cô diễn vừa vừa thôi, cái loại đàn bà như cô quen mới 3 ngày mà đã nhảy lên giường. Cô ngủ với tôi được thì cô cũng ngủ với vạn thằng được. Cứ cho rằng cái thai ấy là con của tôi đi thì cô cũng không đủ tư cách làm mẹ của con tôi", Lý nói.
Đến khi Tơ phản ứng lại, Lý đe doạ sẽ tung ảnh và clip nóng: "Cô còn xanh và non lắm. Nếu cô muốn xem, tôi sẽ cho cô xem. Ảnh này, ảnh này, rồi còn có cả clip nữa. Cô có muốn tôi post tất cả lên mạng để công ty biết rằng cô ở trên giường như thế nào. Hoặc là tôi gửi cho gia đình cô xem. Cô muốn làm sao".
Liệu rằng phản ứng của Lý có khiến Tơ tỉnh ra và tìm đường giải thoát cho mình? Hay cô sẽ thêm lòng thù hận, đố kị và tiếp tục giở chiêu trò với Cúc? 
Cũng theo những gì được hé lộ trong tập 7, Lan (Kim Oanh) đã vô tình phát hiện Tơ chính là người hại Cúc, sau khi nghe cuộc trò chuyện của Tơ với Hoa (Thu Huyền đóng) trong nhà vệ sinh của công ty.
Chú thích ảnh
Bị Hoa châm chọc vào nỗi đau "anh yêu hắt hủi", Tơ bực mình, mắng Hoa "chơi xấu, bơm kích người khác thì mới thấy hả dạ". Nghe vậy, Hoa nhắc lại vụ Tơ chơi xấu đổ dầu vào vải của Cúc.
Chú thích ảnh

Thấy Hoa cố tình nhắc lại vụ đổ dầu này, Tơ khẳng định Hoa cũng hả hê trong vụ đấy vì chị ta vốn chẳng ưa gì Cúc. Tất cả lời qua tiếng lại đã được Lan nghe thấy, cô lập tức bước ra vạch mặt Cúc.
Đón xem tập 7 phim Những cô gái trong thành phố trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY vào 21h50 thứ Tư (9/1).
Xem lại các tập đã chiếu của phim Những cô gái trong thành phố TẠI ĐÂY.
Bảo Chi. Ảnh & clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020