Nhiều lần Black Pink 'gây bão' mạng với những lý do không ngờ

Thứ Năm, 21/03/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên của Black Pink nổi danh với nhiều ca khúc ăn khách, song họ còn chinh phục được người hâm mộ với những cách “bất thường”…
Bất chấp lượng fan hùng hậu của BTS, Black Pink vẫn là bá chủ kpop trên Youtube

Bất chấp lượng fan hùng hậu của BTS, Black Pink vẫn là bá chủ kpop trên Youtube

Black Pink vừa trở thành nghệ sĩ kpop đầu tiên đạt mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube nhờ ca khúc đình đám Ddu-du Ddu-Du.
1. Bắc chước cực “Cute” Wobbuffet của Rose
Rose đã gây bão mạng sau khi cô bắt chước cực kỳ “cute” Wobbuffett, một nhân vật Pokemon.
Trong một lần phát trực tiếp, Rose và Jisoo đã kể về ngày khi đột nhiên món đồ chơi Wobbuffett của Rose xuất hiện.
Rose đã bắt chước âm thanh và chuyển động của Wobbuffett. Người hâm mộ vô cùng thích thú và kinh ngạc khi thấy Rose bắt chước chính xác như thế nào.
2. Lisa nhảy theo giai điệu ca khúc của Beyonce
Clip Weekly Idol của Lisa cho thấy cô có những bước nhảy thật tinh tế, mạnh mẽ và cực kỳ phóng khoáng khi nhảy theo giai điệu ca khúc Formation của Beyonce.
3. Jisoo "meme" Lisa
Lisa và Jisoo đã gây bãi mạng sau khi xuất hiện trong video clip này. Trong video, Lisa đã làm động tác tay một cách ngớ ngẩn cho đến khi Jisoo thấy "không chịu nổi" và cũng làm theo. 
Đây là lần duy nhất 2 ngôi sao này “meme” (một quan niệm, hành vi, hoặc phong cách lan truyền từ người này sang người khác trong một nền văn hóa) cùng nhau.
4. “Meme” của Lisa
Lisa đã trở thành một trong những biểu tượng K-pop được “meme” nhiều nhất và người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy tại sao.
Chú thích ảnh
Tính cách vui vẻ, nét mặt đáng yêu và vui nhộn của Lisa khiến cô ấy trở thành một lựa chọn rõ ràng cho những “meme” đáng tin cậy như thế này.
5. Cách biểu cảm gương mặt của Lisa
Rose không phải là thành viên duy nhất trong nhóm Black Pink từng gây bão mạng với những cách biểu cảm của mình.
Chú thích ảnh
Trong một buổi trưa vui vẻ cùng Rose, Lisa đã có biểu hiện gương mặt mà nhiều người hâm mộ lập tức nhận ra.
Gương mặt này là của một bé gái người mẫu của thương hiệu thời trang cho các bé gái Chloe, cô bé có cách biểu hiện gương mặt cực kỳ nổi tiếng.
Chú thích ảnh
Chloe
Người hâm mộ nhanh chóng đăng tải bức ảnh của Lisa bên cạnh Chloe và đùa rằng Lisa là một phiên bản trưởng thành của Chloe.
Chú thích ảnh
6. Jisoo - “Nữ hoàng meme”
Các địa chỉ “meme” yêu thích Jisoo chẳng kém gì Lisa. Jisoo đã gây mão mạng sau khi xuất hiện trong một bài báo của Buzzfeed viết về “meme”.
Chú thích ảnh
Làm sao bạn có thể không “meme” một gương mặt như thế này.
7. Whistle trong chương trình quảng cáo Google Home
Ca khúc ăn khách Whistle của Black Pink đã gây được nhiều tiếng vang sau khi nó xuất hiện trong một chương trình quảng cáo truyền hình cho Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018.
Trong clip quảng cáo này, các vận động viên trượt băng nghệ thuật Johnny Weir và Tara Lipinski đã trình diễn trên nền nhạc của Whistle.
Đây không phải là lần đầu tiên một ca khúc của Black Pink được quảng bá theo những cách như vậy.
8. Whistle của Black Pink trên truyền hình Mỹ
Ngoài việc xuất hiện trong clip quảng cáo của Google Home, Whistle còn “hiện” lên trong tập 1, mùa thứ nhất của The Bold Type.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI