Black Pink đẹp gợi cảm và đầy lôi cuốn trên trang bìa tạp chí Billboard

Thứ Bảy, 02/03/2019 05:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mỗi thành viên mỗi vẻ đầy lôi cuốn, bức ảnh nền hồng chụp Black Pink xuất hiện trên trang bìa tạp chí Billboard trong số phát hành tháng 3. Như vậy, Black Pink là nhóm nhạc K-pop nữ đầu tiên hiện diện trên tạp chí nhạc pop của Mỹ.
Black Pink được đề cử tại giải thưởng Kid’s Choice Awards 2019

Black Pink được đề cử tại giải thưởng Kid’s Choice Awards 2019

2 tuần sau màn trình diễn đầu tiên tại Mỹ, các cô gái nhà YG Entertainment chuẩn bị chinh phục giải thưởng đầu tiên tại lễ trao giải thường niên Nickelodeon’s Kids’ Choice Awards!
Hình ảnh trang bìa trong số tháng 3 của Billboard đã được công bố trên trang web chính thức vào hôm 28/2 (theo giờ Mỹ), trong đó các thành viên của Black Pink mặc những bộ váy nhiều màu sắc, nằm ngửa và mắt nhìn thẳng vào camera.
Chú thích ảnh
Các thành viên của Black Pink trông đầy gợi cảm trên trang bìa tạp chí Billboard trong số phát hành tháng 3
“Sau nhiều năm miệt mài làm việc với mục đích thống trị nước Mỹ, các nữ hoàng mới của K-pop cuối cùng đã đạt đến đích” – Billboard nói về hình ảnh trang bìa của Black Pink.
Số phát hành tháng 3 của tạp chí Billboard được xuất bản với 5 phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản có hình ảnh trang bìa khác nhau của Black Pink khi trong số này có cuộc phỏng vấn đặc biệt và câu chuyện liên quan đến nhóm nhạc K-pop nữ này.
Đây là lần thứ 2 tạp chí Billboard đăng hình ảnh trang bìa một nhóm nhạc K-pop sau khi các chàng trai của BTS từng là “người mẫu” cho tạp chí này hồi tháng 2/2018. Tất cả các phiên bản của số phát hành đó đã bán hết veo trong tháng đó sau khi trang bìa có 8 hình ảnh khác nhau của BTS.
Chú thích ảnh

“Để kỷ niệm chuyến lưu diễn thế giới lần đầu tiên của nhóm nhạc K-pop nữ Black Pink và có cuộc phỏng vấn đặc biệt đầu tiên ở Mỹ, Billboard đã xuất bản một bộ đĩa (có giới hạn) của Black Pink.
Nhóm nhạc này tin rằng bản sắc đa quốc gia của họ tạo nên sức hấp dẫn toàn cầu. Jisoo là một cô gái Hàn Quốc 24 tuổi có giọng ca ngọt ngào, rapper Lisa 21 tuổi đến từ Thái Lan, Rose 22 tuổi trưởng thành ở Australia và chơi guitar guitar và Jennie 23 tuổi sinh ra ở Hàn Quốc nhưng có một số năm sống ở New Zealand” - Billboard nêu trong câu chuyện viết về Black Pink.
Chú thích ảnh
Tất cả 60.000 vé xem tour diễn Bắc Mỹ của Black Pink đã bán hết. Black Pink sẽ bắt đầu tour diễn của mình tại 6 thành phố ở Mỹ và Canada với màn diễn ở Los Angeles vào ngày 17/4.
Phúc Quyên
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên