Ngôi sao ‘Bản tình ca mùa Đông’ Bae Yong Joon sẽ kết hôn vào mùa Thu

Thứ Năm, 14/05/2015 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao Bae Yong Joon (42 tuổi) sẽ kết hôn với nữ diễn viên Park So Jin (29 tuổi) vào mùa Thu năm nay.
Theo tuyên bố của Keyeast, công ty quản lý của 2 người: “Bae Yong Joon và nữ diễn viên Park Soo Jin sẽ tổ chức đám cưới vào mùa Thu. Họ đã hẹn hò từ tháng 2, sau một thời gian là bạn bè”.
Công ty Keyeast cho biết, Bae bị cuốn hút bởi sự hoạt bát, nhanh nhẹn và chu đáo của Park, trong khi nữ diễn viên lại có thiện cảm với sự chân thành của Bae.

Ngôi sao hallyu Bae Yong Joon và nữ diễn viên Park Soo Jin
"Mặc dù yêu nhau chưa lâu, song họ thấy rất hợp nhau và có nhiều điểm tương đồng. Cả 2 đều đã được 2 bên gia đình chấp thuận sau khi đồng ý tiến tới hôn nhân” – Keyeast thông báo, tuy nhiên công ty này không tiết lộ chi tiết đám cưới như ngày và nơi tổ chức đám cưới.
Bae nổi danh sau khi thủ diễn chính trong loạt phim truyền hình ăn khách Bản tình ca mùa Đông (Winter Sonata – 2002). Còn Park từng là thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop Sugar từ năm 2001 đến năm 2006. Cô bắt đầu bước chân vào nghề diễn từ năm 2007.
Thông báo này được đưa ra vài tháng sau khi Bae chia tay với bạn gái cũ là Koo So Hee, thành viên trong gia đình sở hữu Tập đoàn LG, sau hơn 1 năm hẹn hò.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Times

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG