Màn ‘vu cáo bắt nạt’ của Taylor Swift phản tác dụng, tiền đang đổ về túi Scooter Braun

Thứ Ba, 02/07/2019 13:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Có vẻ Taylor Swift cũng không ngờ rằng cuộc chiến mà mình khơi mào lại đang giúp “kẻ thù”  kiếm bộn tiền từ chính những sản phẩm âm nhạc cũ của cô.
Halsey, Miley Cyrus, Demi Lovato,... và hàng loạt sao Hollywood lên tiếng sau 'vu cáo' của Taylor Swift

Halsey, Miley Cyrus, Demi Lovato,... và hàng loạt sao Hollywood lên tiếng sau 'vu cáo' của Taylor Swift

Các ngôi sao hiện đang chọn phe trước trận “đại chiến” của Taylor Swift và Scooter Braun !
Trận đại chiến tại Hollywood hai ngày nay giữa nữ ca sĩ Taylor Swift và Scooter Braun vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Tuy nhiên, khi mà Taylor nhận được sự ủng hộ đông đảo từ đồng nghiệp cũng như người hâm mộ, thì Scooter Braun lại… ung dung hưởng lợi nhuận từ 6 album cũ của nữ ca sĩ.
Chú thích ảnh
Trận chiến giữa Taylor Swift và Scooter Braun hứa hẹn sẽ còn kéo dài
Theo kết quả bảng xếp hạng âm nhạc của trang Amazon vào ngày thứ hai - ngay sau khi Taylor Swift vu cáo Scooter Braun “bắt nạt” cô khi ông này mua lại hãng đĩa Big Machine – và kết quả là tất cả các album cũ của Taylor Swìt đang có dấu hiệu tăng hạng.
Bốn trong số 6 album cũ của Taylor - được sản xuất theo hợp đồng với hãng Big Machine - đã có ​​sự tăng trưởng đột biến trong việc được đặt mua CD, với 2 album thậm chí còn leo lên các vị trí đầu trong bảng xếp hạng. Album đầu tay của Taylor mang tên "Taylor Swift" đạt vị trí thứ 3 về doanh thu kỹ thuật số tăng 471%, trong khi album phòng thu thứ tư ”Red” đứng hạng 4 với mức đặt mua tăng 433%.

Chú thích ảnh
Hai album cũ của Taylor quay trở lại top đầu bảng xếp hạng lượng tiêu thụ album
Hai album khác của Taylor Swift là "Fearless" và "1989" cũng có mức tiêu thụ tăng lần lượt là 221% và 88%.
Đây có vẻ không phải là tin mừng dành cho nàng “rắn chúa” và các fan của cô khi mà người hưởng lợi nhiều nhất từ việc này là “kẻ thù” Scooter Braun. Việc mua lại hãng đĩa Big Machine vừa qua hứa hẹn giúp Braun kiếm “đậm” từ chính các album cũ của Taylor khi ông này đang nằm giữ bản quyền những đứa con tinh thần mà cô đã cống hiến cho âm nhạc trong suốt 13 năm qua.
Quỳnh Trang
Theo TMZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên