Mâm xôi vàng 2018: ‘The Emoji Movie’ thắng đậm!

Mâm xôi vàng 2018: ‘The Emoji Movie’ thắng đậm!

Thứ Hai, 05/03/2018 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – The Emoji Movie, bộ phim hoạt hình có sự tham gia của James Corden và Patrick Stewart, vừa càn quét giải Mâm xôi vàng của Hollywood, trong đó đặc biệt có giải Phim tệ nhất.
The Emoji Movie “giành” tới bốn giải Mâm xôi vàng, trong đó có giải cho Phim, Đạo diễn và Kịch bản tệ hại nhất.
Chú thích ảnh
"The Emoji Movie" thắng đậm tại Mâm xôi vàng
Trong một tuyên bố, ban tổ chức Mâm xôi vàng đánh giá phim là một “tác phẩm khờ khạo nhảm nhí”.
Tom Cruise được bình chọn là Nam diễn viên tệ nhất với màn thể hiện trong phim The Mummy. Bộ phim bị giới phê bình chê bai thậm tệ, miêu tả là “não rỗng” và “nhạt nhẽo”.
“Cruise nên đóng vai xác ướp – nhờ đó khuôn mặt anh sẽ được băng kín và người hâm mộ không phải thấy anh đổ mồ hôi quá nhiều”, Peter Travers viết trên Rolling Stone.
Nam diễn viên phụ tệ nhất được trao cho Mel Gibson trong phim hài Daddy’s Home 2. Ông theo chân Tổng thống Donald Trump, người thắng giải này năm 1990 với vai diễn trong Ghosts Can’t Do It.
Tyler Perry thắng giải Nữ diễn viên tệ nhất, ăn mặc như một phụ nữ già nua trong Boo 2: A Medea Halloween. Anh cũng từng được đề cử giải tương tự năm ngoái.

Nữ diễn viên phụ tệ nhất là Kim Basinger trong Fifty Shades Darker. Phim chuyển thể từ bột tiểu thuyết khiêu dâm Fifty Shades of Grey thắng bốn giải Mâm xôi vàng năm 2016.
Giải Mâm xôi vàng được trao thường niên, một ngày trước giải Oscar.
Lễ trao giải Oscar 2018 có gì đáng để chờ đợi?

Lễ trao giải Oscar 2018 có gì đáng để chờ đợi?

Lễ trao giải Oscar 2018 sẽ diễn ra vào 8h thứ hai (5/3) theo giờ Việt Nam. Đây là sự kiện đáng chờ đợi nhất hàng năm của làng điện ảnh thế giới và năm nay cũng không phải ngoại lệ.
Giả Bình (Theo BBC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên