Lịch phát sóng phim 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 109

Lịch phát sóng phim 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 109

Thứ Hai, 14/01/2019 22:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đã phát sóng tới tập 108. Tập 109 phim Gạo nếp gạo tẻ đang lên sóng từ lúc 20h ngày 14/1. Bộ phim đã gây ra một cơn sốt mạnh mẽ với khán giả qua màn ảnh nhỏ.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 88: Nghe Kiệt tuyên bố sẽ tái hôn, Hân quỳ gối cầu xin chồng cũ tha thứ

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 88: Nghe Kiệt tuyên bố sẽ tái hôn, Hân quỳ gối cầu xin chồng cũ tha thứ

Nghe Kiệt tuyên bố sẽ tái hôn, Hân tới nhà quỳ gối cầu xin chồng cũ tha thứ và quay lại trong tập 88 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Gạo nếp gạo tẻ tập 109 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 14/1. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.
Khán giả chỉ cần tải và đăng ký ứng dụng VieON tại http://vieon.vn/apps, sẽ được xem những tập mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ chất lượng HD, cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.
Ngoài việc phát song song với truyền hình trên ứng dụng VieON, phim vẫn sẽ được phát trên YouTube HTV2-Vie Channel tại Việt Nam sau 3 ngày phát sóng trên truyền hình.
Gạo nếp gạo tẻ chính thức lên sóng từ ngày 7/5/2018 trên HTV2 lúc 20h và Giải Trí TV lúc 21h, từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.
Phim xoay quanh chuyện tình cảm hôn nhân gia đình, tình yêu, tình chị em... của Hương, Hân và Minh là con của ông Vương - bà Mai. Qua đó, Gạo nếp gạo tẻ mong muốn gửi tới khán giả thông điệp giản đơn mà ý nghĩa: “Gia đình là duy nhất”.
Gạo nếp gạo tẻ tập 81, Xem tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, xem Gạo nếp gạo tẻ tập 81, Gạo nếp gạo tẻ, HTV2, tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ mới nhất
Poster phim Gạo nếp gạo tẻ
Trong gia đình bà Mai - ông Vương, bà Mai (NSND Hồng Vân) vừa phải quán xuyến mọi chi tiêu tiền bạc trong nhà vừa phải hoàn thành trách nhiệm chăm lo cho mẹ chồng, em chồng. Cuộc sống nhọc nhằn vất vả, cùng với việc có chồng nhà giáo nên bà Mai kỳ vọng ở các con sự giàu có và địa vị xã hội.
Gạo nếp gạo tẻ tập 81, Xem tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, xem Gạo nếp gạo tẻ tập 81, Gạo nếp gạo tẻ, HTV2, tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ mới nhất
Vợ chồng bà Mai và ông Vương
Bởi thế mà Hương - cô con gái đầu - có tháo vát, hiếu thảo thì bà cũng không để tâm bởi Hương học vấn thấp, lấy chồng sớm vì có con trước hôn nhân. Theo đó, Công - chồng của Hương cũng trở thành cái gai trong mắt bà Mai bởi vì anh có gia cảnh tầm thường, lại vô công rồi nghề.
Ngược lại, Hân - cô con gái thứ 2 là Top 10 hoa hậu Việt Nam, lại lấy chồng doanh nhân thành đạt, làm cho mẹ được “thơm lây”, nên dù cô có ích kỷ, ngang bướng, chỉ biết sống hưởng thụ thì vẫn được bà Mai yêu thương và nuông chiều hết mực.
Gạo nếp gạo tẻ tập 81, Xem tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, xem Gạo nếp gạo tẻ tập 81, Gạo nếp gạo tẻ, HTV2, tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ mới nhất
Bà Mai và ba cô con gái Hương, Hân, Minh
Cả gia đình đều nhận thấy bà Mai đối xử khác biệt với hai con gái Hương và Hân như “gạo nếp gạo tẻ” nhưng không ai có thể khuyên can, thay đổi được bà.
Gia đình bà Mai có những thay đổi lớn, kể từ khi Kiệt (Trung Dũng) - chồng của Hân đột ngột phá sản, khiến cho Hân đang sống kiểu vương giả bỗng rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.
Chú thích ảnh
Kiệt - chồng của Hân - phá sản dẫn tới những thay đổi bất ngờ trong gia đình bà Mai
Kiệt gặp khó khăn tới mức phải dọn về nhà vợ ở rể và anh luôn phải cam chịu, nhẫn nhịn trước thái độ khinh miệt của mẹ vợ và thói ích kỷ cố hữu của vợ. Còn Hân (Thúy Ngân) vì tham vọng vật chất đã ngang nhiên rũ bỏ chồng con để ngoại tình với Hùng (Quốc Trường) - vốn là người yêu cũ của Hân.
Cùng lúc đó, gia đình nhỏ của Hương (Lê Phương) và Công đang hạnh phúc cũng gặp phải sóng gió. Khi đi làm, Công (Hoàng Anh) đã ngoại tình với cô chủ giàu có và nhất quyết đòi bỏ vợ.
Gạo nếp gạo tẻ tập 79, Xem tập 79 Gạo nếp gạo tẻ, tập 79 Gạo nếp gạo tẻ, xem Gạo nếp gạo tẻ tập 79, Gạo nếp gạo tẻ, HTV2, phim Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ mới nhất
Gia đình nhỏ của Hương gặp sóng gió
Chú thích ảnh
Công ngoại tình
Thêm vào đó, cô con gái út là Minh (Phương Hằng) lại bất ngờ bỏ nghề y danh giá để theo đuổi nghề biên kịch, rồi nảy sinh tình cảm với Nhân (Anh Tuấn) - một anh chàng học hành không đến nơi đến chốn, từng có tiền án, khiến bà Mai phiền lòng...
Gạo nếp gạo tẻ tập 79, Xem tập 79 Gạo nếp gạo tẻ, tập 79 Gạo nếp gạo tẻ, xem Gạo nếp gạo tẻ tập 79, Gạo nếp gạo tẻ, HTV2, phim Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ mới nhất
Minh bị phản đối vì yêu Nhân - chàng trai học hành không đến nơi đến chốn lại từng có tiền án
Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo nếp gạo tẻ thu hút khán giả bởi xây dựng được những tình huống trớ trêu trong phim bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với hai con Hương và Hân. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.
Bên cạnh đó, phim cũng đề cập đến mối quan hệ cực kỳ tế nhị: mẹ vợ - chàng rể, mẹ chồng - nàng dâu, mối quan hệ giữa các anh chị em trong gia đình…

Chú thích ảnh
Gạo nếp gạo tẻ được Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family - bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013.
Wang’s Family đạt kỉ lục chương trình có tỉ suất người xem cao nhất năm 2013 và 2014. Bên cạnh sự yêu mến của khán giả, Wang’s Family còn mang về rất nhiều danh hiêu danh giá tại Giải thưởng phim truyền hình KBS cùng năm.
Trailer phim "Gạo nếp gạo tẻ"
Kịch bản Gạo nếp gạo tẻ được Việt hóa bởi Hoàng Anh. Hoàng Anh đồng thời là đạo diễn phim cùng Thạch Thảo. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: NSND Hồng Vân (vai bà Mai), Lê Phương (vai Hương – con gái lớn của bà Mai), Hoàng Anh (vai Công), Thúy Ngân (vai Hân), Trung Dũng (vai Kiệt), Phương Hằng (vai Minh), Tuấn Phạm (vai Nhân).
Cùng với đó là sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Minh Đức, Mai Huỳnh, Puka, Thanh Thức, Ngọc Thuận, Băng Di…

Trailer tập 97
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.
Gạo nếp gạo tẻ dài 109 tập
Theo tin tức mới nhất được nhà sản xuất công bố, phim Gạo nếp gạo tẻ chưa kết thúc ở tập 100 như dự định trước đó, mà sẽ chính thức kết thúc ở tập 109.
Theo đó, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Gạo nếp gạo tẻ vừa quay vừa phát sóng. Trong quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn lắng nghe, theo dõi những ý kiến tương tác của khán giả dành cho bộ phim. Do đó, độ dài của phim phải được điều chỉnh liên tục cho phù hợp”.
Gạo nếp gạo tẻ được Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family - bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Wang’s Family đạt kỉ lục chương trình có tỉ suất người xem cao nhất năm 2013 và 2014. Bên cạnh sự yêu mến của khán giả, Wang’s Family còn mang về rất nhiều danh hiêu danh giá tại Giải thưởng phim truyền hình KBS cùng năm.
Anh Vũ. Ảnh và Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên