Lễ tang nghệ sĩ Chí Tài diễn ra ở Việt Nam, sau đó linh cữu được đưa về Mỹ

Thứ Năm, 10/12/2020 17:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NSƯT Hoài Linh sẽ đứng ra lo tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại TP. HCM vào 12/12, sau đó linh cữu sẽ được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.
Việt Hương oà khóc khi nghe tin Chí Tài mất, bỏ mặc Đại Nghĩa ở trường quay để chạy vào bệnh viện

Việt Hương oà khóc khi nghe tin Chí Tài mất, bỏ mặc Đại Nghĩa ở trường quay để chạy vào bệnh viện

MC Đại Nghĩa cho biết anh và Việt Hương đang trên phim trường ghi hình cho một gameshow thì nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Nữ nghệ sĩ hài oà khóc nức nở rồi bỏ mặc đàn em ở phim trường để kịp chạy vào bệnh viện.
Gia đình và đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Chí Tài vừa đưa ra cáo phó. Theo đó, nghệ sĩ đa tài mất vào lúc 13h35 ngày 9/12/2020, hưởng thọ 63 tuổi. Đồng thời thông báo cụ thể tang lễ của cố nghệ sĩ.
Lễ nhập quan sẽ diễn ra lúc 7h45 ngày 12/12 tại nhà tang lễ Bộ quốc phòng ở Gò Vấp, TP. HCM.
Sau đó linh cữu sẽ đuợc đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.
Chí Tài qua đời, tang lễ Chí Tài, lễ viếng Chí Tài, Chí Tài, Chí Tài mất, Chí Tài qua đời, vợ Chí Tài, vợ chồng Chí Tài, Phương Loan, le tang Chi Tai, le vieng Chi Tai, lễ viếng chí tài ở đâu
Hoài Linh sẽ tổ chức lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam
Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, vợ Chí Tài là cựu ca sĩ Phương Loan không thể lo giấy tờ về Việt Nam ngay trong lúc này. Chị uỷ quyền cho Hoài Linh – bạn diễn hơn 20 năm của cố nghệ sĩ Chí Tài – để lo hậu sự cho chồng ở Việt Nam. Chị cũng bày tỏ mong muốn đưa chồng về Mỹ.
Hiện, các nghệ sĩ Việt ở hải ngoại ở bên để giúp vợ nghệ sĩ Chí Tài vượt qua mất mát. Ở Việt Nam, ngoài Hoài Linh còn có Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành, Nam Thư cùng đông đảo nghệ sĩ lo lễ viếng cố nghệ sĩ.
Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ tại nhà riêng vào 9/12. Anh được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ đa tài đã làm đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.
Hiện, linh cửu của nghệ sĩ Chí Tài được bảo quản ở trung tâm pháp y tại quận 5, TP. HCM. Có thông tin cho rằng Hoài Linh đang lo thủ tục giấy tờ ở Việt Nam để đưa thi hài người anh thân thiết về Mỹ theo mong muốn của chị Phương Loan – vợ Chí Tài.
Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, trước khi trở thành diễn viên hài, anh từng là nhạc công kiêm ca sĩ. Nam nghệ sĩ là bạn diễn ăn ý của nghệ sĩ Hoài Linh hơn 20 năm qua ở trong nước và hải ngoại.
Anh từng tham gia nhiều vở diễn như Lầm, Kỳ phùng địch thủ, Mộng ca sĩ... Chí Tài cũng góp mặt trong các dự án phim như Nhà có năm nàng tiên, Dạ cổ hoài lang...
H.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM