Việt Hương oà khóc khi nghe tin Chí Tài mất, bỏ mặc Đại Nghĩa ở trường quay để chạy vào bệnh viện

Thứ Năm, 10/12/2020 10:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MC Đại Nghĩa cho biết anh và Việt Hương đang trên phim trường ghi hình cho một gameshow thì nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Nữ nghệ sĩ hài òa khóc nức nở rồi bỏ mặc đàn em ở phim trường để kịp chạy vào bệnh viện.
Chồng nghệ sĩ hài Việt Hương tiết lộ tình trạng vợ Chí Tài ở Mỹ

Chồng nghệ sĩ hài Việt Hương tiết lộ tình trạng vợ Chí Tài ở Mỹ

Nhạc sĩ Hoài Phương, chồng nghệ sĩ hài Việt Hương cho biết ngay khi nghe tin Chí Tài qua đời, anh vội vã cùng Hoài Tâm sang nhà Phương Loan xem tình hình của chị.
 
>>> Link xem vợ chồng Chí Tài - Phương Loan song ca Yêu em dài lâu:
 
Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ tại nhà riêng vào 9/12. Anh được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ đa tài đã làm đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.
Hiện, linh cửu của nghệ sĩ Chí Tài được bảo quản ở trung tâm pháp y tại quận 5, TP. HCM. Có thông tin cho rằng Hoài Linh đang lo thủ tục giấy tờ ở Việt Nam để đưa thi hài người anh thân thiết về Mỹ theo mong muốn của chị Phương Loan – vợ Chí Tài?.
Chí Tài qua đời, tang lễ Chí Tài, lễ viếng Chí Tài, Chí Tài, Chí Tài mất, Chí Tài qua đời, vợ Chí Tài, vợ chồng Chí Tài, Phương Loan, vợ Chí Tài là ai, tang le Chi Tai, le vieng chi tai
Việt Hương là người em thân thiết của Chí Tài. Chị cùng Hoài Linh đứng ra lo hậu sự cho đàn anh ở Việt Nam
Một ngày sau sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, showbiz Việt vẫn không khỏi đau buồn, không ai tin được chuyện này lại quá đỗi bất ngờ đến vậy.
MC Đại Nghĩa kể chiều 9/12 khi đang quay hình cho một gameshow thì ê-kíp đón nhận tin dữ như “sét đánh ngang tai”. Lúc này, “chị Việt Hương thì oà khóc rồi sau đó chạy đến bệnh viện”, bỏ mặc Đại Nghĩa ở lại phải “cáng đáng luôn phần của hai chị em cho đến hết chương trình”.
Anh nói gameshow phải cười vui mà “trong lòng thì đắng ngắt, cứ như đang rơi...”. MC Đại Nghĩa đăng tải hình ảnh cuối cùng quay cùng cố nghệ sĩ Chí Tài trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, chỉ mới hơn một tuần nên rất khó chấp nhận chuyện này.
Chí Tài qua đời, tang lễ Chí Tài, lễ viếng Chí Tài, Chí Tài, Chí Tài mất, Chí Tài qua đời, vợ Chí Tài, vợ chồng Chí Tài, Phương Loan, vợ Chí Tài là ai, tang le Chi Tai, le vieng chi tai
Hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài trong một show ghi hình chưa phát sóng cùng MC Đại Nghĩa
“Và còn một chương trình xuân nữa cùng anh, xuân còn chưa đến, khán giả còn chưa được xem mà anh?”, MC Đại Nghĩa đau lòng viết.
Trong ký ức của Đại Nghĩa, cố nghệ sĩ Chí Tài hiền lành và dễ thương. Trong nghề, chẳng bao giờ nghe ai phiền trách hay nói bất cứ điều gì không tốt về anh.
Anh kể thêm: “Lần nào quay cùng anh, em cũng chọc ghẹo anh ngay trên sóng còn anh thì vẫn cứ cười hồn nhiên. Chẳng bao giờ thấy anh buồn hay anh giận vì những lời trêu chọc của đàn em cả. Anh dễ thương là thế”.
Sau buổi ghi hình, Đại Nghĩa cho biết anh chạy vào nhà tang lễ để kịp nhìn anh lần cuối, “vẫn gương mặt đó, vẫn hàm râu và cái nốt ruồi đó, những đường nét mà anh em trong nghề thích chọc ghẹo anh vẫn còn đó anh ơi”.
Đại Nghĩa kêu lên: “Làng hài từ đây đã vắng đi một tiếng cười”.
Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, trước khi trở thành diễn viên hài, anh từng là nhạc công kiêm ca sĩ. Nam nghệ sĩ là bạn diễn ăn ý của nghệ sĩ Hoài Linh hơn 20 năm qua ở trong nước và hải ngoại.
Anh từng tham gia nhiều vở diễn như Lầm, Kỳ phùng địch thủ, Mộng ca sĩ... Chí Tài cũng góp mặt trong các dự án phim như Nhà có năm nàng tiên, Dạ cổ hoài lang...
H.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM