Chồng nghệ sĩ hài Việt Hương tiết lộ tình trạng vợ Chí Tài ở Mỹ

Thứ Năm, 10/12/2020 02:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhạc sĩ Hoài Phương, chồng nghệ sĩ hài Việt Hương cho biết ngay khi nghe tin Chí Tài qua đời, anh vội vã cùng Hoài Tâm sang nhà Phương Loan xem tình hình của chị.
Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời

Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vào ngày 9/12 sau khi bị đột quỵ. Thông tin khiến hàng loạt diễn viên, nghệ sĩ bàng hoàng. 
Nghệ sĩ hài Chí Tài vừa qua đời vào 9/12 tại TP. HCM. Sự ra đi của anh khiến đồng nghiệp, người hâm mộ đều bàng hoàng và tiếc thương.
“Nửa đêm thấy Hương gọi, nói trong tiếng khóc nấc: "Anh Chí Tài mất rồi!" mà không tin được vào tai mình”, nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ. Anh nói thêm: “Không thể nào! Anh Tài là người rất cẩn thận với sức khoẻ của mình. Làm sao có chuyện anh ra đi sớm như vậy được”.
Chí Tài qua đời, tang lễ Chí Tài, lễ viếng Chí Tài, Chí Tài, Chí Tài mất, Chí Tài qua đời, vợ Chí Tài, vợ chồng Chí Tài, Phương Loan, vợ chí tài là ai, chi tai qua doi
Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài khiến mọi người đau xót
Chồng Việt Hương cho biết ngay khi nghe tin dữ, anh vội vàng chạy qua đón Hoài Tâm “sang xem chị bé Heo (tên thân mật của vợ Chí Tài) làm sao”.
Hoài Phương tiết lộ tình trạng của vợ Chí Tài ở Mỹ: “Nhìn chị buồn rười rượi mà không dám khóc theo, sợ chị buồn thêm. Lu bu lo giải quyết công việc cho chị, bây giờ về đến nhà mới thấm nỗi buồn”.
Hoài Phương cho biết Chí Tài đúng nghĩa một người anh với Việt Hương cả trong nghề lẫn ngoài đời.
“Anh là người lạc quan nhất mà em từng gặp, lúc nào cũng đùa giỡn được. Anh luôn đem lại nụ cười cho mọi người, cả trên sân khấu cũng như ngoài đời. Nhưng hôm nay những nụ cười đó đã tắt và nhỏ lệ vì mất đi một người nghệ sĩ yêu đời, yêu nghề như anh. Nhưng những nụ cười đó sẽ quay trở lại mỗi khi họ thấy lại hình ảnh của anh. Đó là điều mà anh đã để lại cho đời. Chúc anh ra đi thanh thản”, anh xúc động viết.
Chí Tài qua đời, tang lễ Chí Tài, lễ viếng Chí Tài, Chí Tài, Chí Tài mất, Chí Tài qua đời, vợ Chí Tài, vợ chồng Chí Tài, Phương Loan, vợ chí tài là ai, chi tai qua doi
Vợ chồng Chí Tài thường xuyên du lịch khắp nơi
Hiện tại, NSƯT Hoài Linh được vợ Chí Tài uỷ quyền lo thủ tục giấy tờ. Phía pháp y đã hoàn thành khám nghiệm tử thi và đang bảo quản trong phòng lạnh. Có nguồn tin nói rằng chị Phương Loan muốn đưa chồng về Mỹ lo hậu sự. Nhạc sĩ Hoài Phương khi được hỏi về việc vợ Chí Tài có kịp về Việt Nam hay không cũng cho biết tình hình chưa rõ.
Nghệ sĩ hài Chí Tài qua đời vào 9/12 vì bị đột quỵ tại nhà riêng. Anh được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi.
Nhiều năm nay, Chí Tài sống và làm việc ở Việt Nam. Thỉnh thoảng, chị Phương Loan về thăm chồng và cả 2 cùng đi du lịch. Những lúc chạy show ở hải ngoại, Chí Tài cũng tranh thủ về với vợ.
Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, vợ chồng Chí Tài phải chịu cảnh xa cách.
Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, trước khi trở thành diễn viên hài, anh từng là nhạc công. Nam nghệ sĩ là bạn diễn ăn ý của nghệ sĩ Hoài Linh hơn 20 năm qua ở trong nước và hải ngoại.
Anh từng tham gia nhiều vở diễn như Lầm, Kỳ phùng địch thủ, Mộng ca sĩ... Nam danh hài cũng góp mặt trong các dự án phim như Nhà có năm nàng tiên, Dạ cổ hoài lang...
C.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*