Lại Văn Sâm làm MC ‘Xuân phát tài' cùng Jennifer Phạm

Thứ Sáu, 22/12/2017 19:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ lần đầu tiên làm MC chương trình Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 8 cùng Hoa hậu Jennifer Phạm lúc 20h ngày 13/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội).
Sau 7 mùa tổ chức tạo được thương hiệu nhất định, năm nay nhà sản xuất Xuân phát tài 8 tiếp tục trở lại với quy mô và chất lượng hoành tráng hơn. Chương trình có sự tham dự của những gương mặt nghệ sĩ hài danh tiếng cả hai miền Nam – Bắc như: Xuân Hinh, Hoài Linh, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Hồng Vân… cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong nước và hải ngoại.
Ngoài ra, chương trình tiếp tục thu hút sự tham gia của dàn “sao” khủng ở lĩnh vực ca nhạc. Đó là các ca sĩ: Mỹ Tâm, Quang Lê, Lệ Quyên, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Noo Phước Thịnh, và cô bé dân ca Phương Mỹ Chi.
Dàn sao khủng quy tụ tại Xuân phát tài 8
Dàn sao khủng quy tụ tại Xuân phát tài 8
Với chủ đề Chờ người, kịch bản của Xuân phát tài 8 do những cây bút tài năng bậc nhất Việt Nam chấp bút. GS Cù Trọng Xoay, người gắn bó với Xuân phát tài nhiều năm qua cho biết, anh sẽ tham gia chương trình với 2 tiểu phẩm mang 2 màu sắc khác biệt. Ở đó khán giả sẽ thấy nhiều cung bậc cảm xúc khi con người ta chờ đợi. Đó là thể là chờ đợi trong tình yêu mà đó cùng có thể là chờ đợi sự trở lại của hào quang quá khứ.
Đặc biệt, lần đầu tiên trên sân khấu Xuân phát tài có sự xuất hiện của nhà báo Lại Văn Sâm với vai trò dẫn chuyện cùng Hoa hậu Jennifer Phạm.
Nhà báo Lại Văn Sâm làm MC Xuân phát tài 8 cùng Hoa hậu Jennifer Phạm
Nhà báo Lại Văn Sâm làm MC Xuân phát tài 8 cùng Hoa hậu Jennifer Phạm
“Tôi đã xem một số chương trình Xuân phát tài những năm trước và thấy nội dung chương trình rất thú vị. Chính vì thế, tôi sẽ làm MC năm nay để cùng làm một chương trình nghệ thuật hay để phục vụ khán giả. Xuân phát tài hoàn toàn có thể trở thành một địa điểm để hàng quý khán giả đi xem, thưởng thức nghệ thuật” – nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ.
Xuân phát tài 8 cũng đánh dấu sự xuất hiện của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, người từng tham gia đạo diễn nhiều chương trình uy tín đảm nhận trọng trách dàn dựng toàn bộ chương trình.
Nhà sản xuất Hoa Dương cho biết, DVD Xuân phát tài 8 của chương trình sẽ là một trong những “món ăn” hấp dẫn để chào xuân 2018.
Chân dung nhà báo Phan Đăng - người thay thế MC Lại Văn Sâm tại ‘Ai là triệu phú’

Chân dung nhà báo Phan Đăng - người thay thế MC Lại Văn Sâm tại ‘Ai là triệu phú’

Sáng nay (19/12), chương trình Ai là triệu phú sẽ ghi hình số đầu tiên năm 2018 với sự dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng. Phan Đăng làm khách mời thường xuyên của chương trình Cà phê sáng trên VTV3 nhưng chưa ngồi dẫn chương trình truyền hình bao giờ.
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi