‘Xuân phát tài’ quy tụ dàn sao ‘khủng’

Thứ Hai, 14/12/2015 13:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/12 tới, chương trình Xuân phát tài 6 do công ty Hoa Dương tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.
Với mục đích ghi hình phát hành DVD, nhưng từ vài năm nay, Xuân phát tài là chương trình được khán giả Hà Nội đón đợi. Năm nay, tham gia dàn dựng chương trình nghệ thuật tổng hợp này là ê kíp khá hùng hậu: Việt Tú – tổng đạo diễn; kịch bản: Đinh Tiến Dũng (“GS Xoay”) và đạo diễn hài kịch: NSND Lê Hùng. 
Hai kịch mục được nhà tổ chức đầu tư bài bản trong Xuân phát tài năm nay có sự tham gia diễn xuất của những “cây hài” hàng đầu: Hoài Linh, Hồng Vân, Xuân Hinh (ảnh), Thanh Thanh Hiền... 
Ở “Nàng dâu bá đạo”, Hoài Linh sẽ vào vai một ông bố chồng khó tính, trong khi đó, Xuân Hình kết hợp “GS Xoay” xây dựng kịch bản châm biếm lối sống thực dụng của các sinh viên.

Các ca sĩ tham gia chương trình gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Hưng, Phi Nhung, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Anh Thơ, Cẩm Ly, Ngọc Sơn..., và lần đầu tiên có sự góp mặt của ca sĩ Thu Minh, Tóc Tiên. MC của chương trình là nghệ sĩ Thanh Bạch và Á hậu Thụy Vân.
Thanh Hà


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên