Xuân Bắc, Tự Long lần đầu góp mặt ở ‘Xuân phát tài’

Thứ Tư, 17/12/2014 08:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hai danh hài đất Bắc lần đầu hội ngộ cùng các nghệ sĩ hài tên tuổi 4 lần Xuân phát tài trước như: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hoài Linh, Chí Tài... trong chương trình Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 5 đêm duy nhất lúc 20h ngày 10/1/2015 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội).
Chương trình do GS Xoay (Đinh Tiến Dũng) viết kịch bản, đạo diễn hài kịch: NSND Lê Hùng, tổng đạo diễn: Việt Thanh.
Theo ông Cao Xuân Dương, Giám đốc chương trình, năm nay Xuân phát tài sẽ có 3 tiểu phẩm hài phục vụ khán giả. Lần đầu tiên, cặp danh hài miền bắc Xuân Bắc – Tự Long sẽ ra mắt tiểu phẩm Cây khát tình của tác giả Thanh Phong. Trong khi cặp Chí Tài – Hoài Linh tiếp tục tham gia với Chuyện thông gia do chính Hoài Linh sáng tác. Qua đây khán giả sẽ chứng kiến màn “so tài” gay cấn, độc đáo giữa hai cặp hài Xuân Bắc – Tự Long cùng Hoài Linh – Chí Tài. 

Cặp đôi Xuân Bắc - Tự Long trong một tiểu phẩm hài
Ngoài ra, là một tiểu phẩm đặc sắc khác do NSƯT Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền thể hiện. Đây là một câu chuyện vừa bi vừa hài về số phận và nghịch cảnh giữa hai người vốn là ô sin và ông chủ. Sau biến cố gia đình, ông chủ trở thành người hầu cho chính ô sin của mình trước kia...
Với sự kết hợp ăn ý, lối diễn xuất giàu biểu cảm của Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền chính là linh hồn của những chương trình lần trước. Và trong lần góp mặt này, khán giả sẽ vỡ òa cảm xúc cùng sự thăng hoa của hai nghệ sỹ.

Bên cạnh các tiết mục hài, phần âm nhạc mang chủ đề Xuân 3 miền, đưa người xem đến với mùa xuân mọi miền đất nước qua các tiết mục âm nhạc đặc sắc với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ lớn như Quang Lê, Mỹ Tâm, Lệ Quyên... MC chương trình là Á hậu Thụy Vân và nhạc sỹ Đức Huy.
Cũng như những lần tổ chức trước, đêm Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 5 sẽ được ghi hình và phát hành DVD/VCD trên toàn quốc để khán giả cả nước được thưởng thức dịp đầu xuân mới.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên