KTO tổ chức xem truyền hình trực tiếp 'Dream Concert' cho khán giả tại Hà Nội

Thứ Ba, 21/07/2020 16:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Do ảnh hưởng của Covid-19, chương trình Dream Concert với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ được tổ chức online.
KTO tổ chức cuộc thi nhảy theo Yoona SNSD

KTO tổ chức cuộc thi nhảy theo Yoona SNSD

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc - KTO cho biết sẽ tổ chức cuộc thi nhảy theo Yoona - thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNSD trong các video quảng bá du lịch Hàn Quốc của KTO.
Và để mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội xem Dream Concert cũng như hòa vào không khí sôi động của Kpop, KTO Việt Nam tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp Dream concert tại Hà Nội. Trong chương trình, fan Việt Nam có cơ hội trực tiếp giao lưu với các nghệ sĩ Hàn Quốc qua cầu truyền hình trực tiếp.
Ngoài ra, KTO còn chuẩn bị hàng nghìn phần quà lưu niệm, quà tặng liên quan đến các nghệ sĩ và đặc biệt là 1 chiếc Samsung Galaxy S20 để bốc thăm may mắn.
Buổi xem truyền hình trực tiếp sẽ diễn ra từ 17h-21h30, thứ 7, ngày 25/7 tại Phòng hòa nhạc lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia, 77 Hào Nam, Hà Nội.
Chú thích ảnh
Sehun (trái) và Chanyeol là thành viên của EXO-SC. Ảnh: SOOMPI
Tại đây, khán giả sẽ được trải nghiệm tại gian hàng KTO; giao lưu trực tiếp cùng Idol và bốc thăm may mắn (quà tặng idol và Galaxy S20).
Dream Concert là một trong những chương trình âm nhạc thường niên lớn nhất tại Hàn Quốc bắt đầu từ năm 1995.
Chú thích ảnh
Nhóm Red Velvet
Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, Concert năm 2020 sẽ được tổ chức theo hình thức Online trên kênh Youtube The K-POP (cần mua code vé mới có thể xem được), tuân thủ quy định cách ly xã hội, đảm bảo an toàn cho mọi người.
Dàn Line up năm 2020 cũng vô cùng hoành tráng, không hề kém cạnh các năm trước với lịch diễn cụ thể:
Chú thích ảnh
Red Velvet Irene & Seulgi
* Ngày 25/7: EXO-SC, Red Velvet, Red Velvet Irene & Seulgi, Oh My Girl, Astro, South Club, Kim Jae Hwan, AB6IX, CIX, Golden Child, Cravity.
* Ngày 26/7: Mamamoo, Ha Sung Woon, Lovelyz, WJSN, Jeong Se Woon, Wiki Miki, The Boyz, Stray Kids, ITZY, Rocket Punch.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*