Kang Daniel gửi tâm thư tới fan sau khi thắng kiện công ty quản lý

Kang Daniel gửi tâm thư tới fan sau khi thắng kiện công ty quản lý

Thứ Sáu, 10/05/2019 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kang Daniel bày tỏ lòng biết ơn của mình với người hâm mộ bằng một lá thư tay.
Rộ tin Kang Daniel sang Mỹ làm nhạc cùng người phụ nữ bí ẩn

Rộ tin Kang Daniel sang Mỹ làm nhạc cùng người phụ nữ bí ẩn

Theo các nguồn tin, Kang Daniel đã bay tới Mỹ cùng “cô Seol” để làm nhạc sau khi gửi yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng với công ty quản lý.
Gần đây có thông báo rằng Tòa án Seoul đã chấp nhận yêu cầu của Kang Daniel là đình chỉ hợp đồng độc quyền với công ty LM Entertainment. Nhờ đó, nam ca sĩ hiện đã có thể theo đuổi các hoạt động độc lập như một ngôi sao.
Sau báo cáo này, Kang Daniel đã đăng lên tài khoản Instagram bức thư anh viết tay để bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này.
Dưới đây là nội dung bức thư:
Chú thích ảnh
Bức thư Kang Daniel đăng lên Instagram
“Tôi viết bức thư này bởi muốn thông báo với mọi người, những người tin và chờ đợi ở tôi trong suốt ba tháng dài qua, về bản thân mình.
“Nếu không có sự hỗ trợ và quan tâm mà mọi người dành cho tôi, tôi nghĩ mình sẽ không có đủ can đảm như thế này. Trong thời gian dài im ắng, tôi đã rất xúc động và thậm chí rơi nước mắt khi đọc từng tin nhắn ủng hộ của mọi người. Tôi có thể chịu đựng qua ngày được là nhờ sự ấm áp và niềm tin của mọi người.
“Mặc dù tôi có thể biến mọi việc dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng cách thỏa hiệp, tôi muốn cho mọi người thấy mình đã đi đúng hướng và giàu tự trọng, dù đi chậm.
Chú thích ảnh
Kang Daniel sẽ là tân binh trong vai trò mới
“Giờ tôi sẽ trở lại với tất cả can đảm và niềm tin mà tôi nhận được từ mọi người tới nay. Tôi sẽ xuất hiện trên sân khấu quý báu nhờ có sự giúp sức của mọi người với một ca khúc tuyệt vời cùng hình ảnh tốt hơn.
“Tất cả người hâm mộ! Xin hãy để mắt đến ca sĩ tân binh Kang Daniel, người sẽ bắt đầu một khởi đầu mới”.
Giả Bình (Theo Soompi)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*