BXH Danh tiếng tháng Tư: Quá áp đảo, chắc Kang Daniel trở lại mới đánh bật nổi BTS

BXH Danh tiếng tháng Tư: Quá áp đảo, chắc Kang Daniel trở lại mới đánh bật nổi BTS

Thứ Bảy, 20/04/2019 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Viện Danh tiếng Hàn Quốc vừa tiết lộ BXH Danh tiếng của các cá nhân đang hoạt động trong nhóm nhạc thần tượng kpop nam tháng Tư này.
Cha đẻ Tâm lý học Phân tích Carl Jung đã giúp BTS viết album mới ‘Map of the Soul’ như thế nào?

Cha đẻ Tâm lý học Phân tích Carl Jung đã giúp BTS viết album mới ‘Map of the Soul’ như thế nào?

BTS đã đi sâu vào tâm lý học trong Map of the Soul, album đang làm mưa làm bão ở cả hai bờ Đại Tây Dương.
BXH này được xác định thông qua dữ liệu lớn thu thập từ 18/3 tới 19/4 từ 521 nam thần tượng đang hoạt động trong các nhóm nhạc nam, bao gồm tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng…
BTS thật sự thống trị BXH tháng này khi tất cả bảy thành viên đều lọp top 10. Jimin và V vẫn tiếp tục giữ những vị trí cao nhất, No.1 và No.2 trong tháng thứ tư liên tiếp.
Chú thích ảnh
Top 3 tháng này đều thuộc về BTS
Jimin ghi được tổng cộng 12.655.684 điểm thương hiệu trong tháng Tư, tăng 21,46% so với tháng trước. Các cụm từ được xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của anh gồm: “quyên góp”, “tóc” và “nụ cười”, còn những từ liên quan được xếp hạng cao nhất gồm “ngầu”, “hoàn hảo” và “tuyệt đẹp”. Phân tích tiêu cực-tích cực của nam thần tượng cũng rất ấn tượng khi điểm tích cực lên tới 92%.
Trong khi đó, điểm của V là 10.880.408, tăng 23,56% so với tháng Ba.
Tháng này, Jungkook đã leo lên vị trí thứ ba khi tăng 29,66% điểm so với tháng trước. Tổng điểm thương hiệu tháng Tư của anh là 9.769.103.
Các vị trí từ thứ tư tới 10 của tháng này lần lượt là: Jin của BTS, RM của BTS, J-Hope của BTS, Xiumin của EXO, Chen của EXO, Suga của BTS và Cha Eun Woo của Astro.
Chú thích ảnh
Kang Daniel đang tạm ngừng hoạt động
Trước đây, khi Kang Daniel còn hoạt động trong Wanna One, anh được mệnh danh là “ông hoàng thần tượng” khi thường xuyên đánh bại Jimin của BTS trên BXH danh tiếng. Với sự thống trị gần đây của BTS, có lẽ chỉ Kang Daniel quay lại mới thay đổi được.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA