IZ*ONE gây sốc khi tiết lộ mỗi tháng chi hơn 600 triệu mua... đồ ăn

IZ*ONE gây sốc khi tiết lộ mỗi tháng chi hơn 600 triệu mua... đồ ăn

Thứ Tư, 10/04/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc tân binh IZ*ONE vừa khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ số tiền "khủng" để mua đồ ăn hàng tháng.
Vừa ra mắt, nhóm nữ của ‘Produce 48’ IZ*ONE đã khiến Twice ‘hít khói’ trên bảng xếp hạng Oricon

Vừa ra mắt, nhóm nữ của ‘Produce 48’ IZ*ONE đã khiến Twice ‘hít khói’ trên bảng xếp hạng Oricon

IZ *ONE đã giành được vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon với đĩa đơn đầu tay chính thức “Suki to Iwasetai”.
Các cô gái IZ*ONE vừa lên sóng trong chương trình One Night of TV Entertainment của kênh SBS hôm 9/4. Họ cũng vừa tái xuất làng nhạc K-pop với mini album thứ 2, mang tên HEART*IZ.
Các nhà sản xuất chương trình đã đặc biệt chuẩn bị món tráng miệng cho tất cả các thành viên. Trong khi thưởng thức món ngọt, Kang Hye Won tiết lộ: "Chúng tôi chi 30 triệu won (608,8 triệu) mỗi tháng riêng cho thực phẩm".
Với 12 cô gái trong nhóm, số tiền này ước tính rơi vào khoảng 50,7 triệu/ thành viên mỗi tháng.
Chú thích ảnh
IZ*ONE trong chương trình "One Night of TV Entertainment"
Con số ngay lập tức thu hút nhiều lượt bình luận trên các diễn đàn.
"Họ di chuyển gần như mỗi tháng từ Nhật Bản đến Hàn Quốc, có thể hiểu rằng họ phải đặt đồ ăn ngoài mỗi ngày. Công ty quản lý nên thuê một quản gia giúp họ nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc nhu cầu dinh dưỡng của họ vì họ là nhóm tạm thời" - một người bày tỏ.
"73 USD (gần 1,7 triệu đồng) mỗi ngày ư? Đó là kết quả của khâu quản lý tài chính yếu kém. Nếu lên kế hoạch một chút, con số có thể ít đi. Nó sẽ giúp tiết kiệm tiền cho công ty và tăng thu nhập cho chính các cô gái" - một người khác cũng cho rằng IZ*ONE đang bỏ ra số tiền lớn quá mức cần thiết.

IZONE hay còn gọi là IZ*ONE là nhóm nhạc nữ gồm các thành viên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản, do công ty CJ E&M thành lập cuối tháng 8/2018, thông qua chương trình truyền hình thực tế Produce 48 của kênh truyền hình Mnet.
Nhóm gồm 12 thành viên được khán giả Hàn Quốc bình chọn từ 96 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau của Hàn Quốc và các nhóm chị em AKB48 Group của Nhật Bản.
IZ*ONE được lên kế hoạch hoạt động trong vòng 2 năm 6 tháng.
Duy An
Theo Allkpop
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên