Vừa ra mắt, nhóm nữ của ‘Produce 48’ IZ*ONE đã khiến Twice ‘hít khói’ trên bảng xếp hạng Oricon

Thứ Năm, 07/02/2019 08:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - IZ*ONE đã giành được vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon với đĩa đơn đầu tay chính thức Suki To Iwasetai.
Nhóm nữ tân binh Izone liên tục vượt mặt Black Pink

Nhóm nữ tân binh Izone liên tục vượt mặt Black Pink

Nhóm nhạc 12 cô gái xinh đẹp của chương trình Produce 48 là Izone tuy mới ra mắt nhưng đã là đối thủ đáng gờm của “quái vật” Black Pink.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc tân binh IZ*ONE
Vào ngày 6/2, nhóm nhạc dự án IZ*ONE được tuyển chọn từ chương trình sống còn Produce 48 của Mnet (một phiên bản khác của chương trình Produce 101 đã tạo ra IOI, Wanna One), đã phát hành đĩa đơn đầu tay Suki To Iwatesai, đánh dấu sự ra mắt chính thức của họ tại Nhật Bản. Đĩa đơn đã xuất sắc “hạ cánh” ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon với 193.469 bản bán ra.
Chú thích ảnh
IZ*ONE đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon   Ảnh: Allkpop
Do đó, IZ*ONE lập kỷ lục doanh số, trở thành nhóm nữ Hàn Quốc đã ra mắt tại Nhật Bản có lượng single bán ra ngày đầu cao nhất trên Oricon, đánh bại đĩa đơn Wake Me Up của Twice với 129,275 bản.

Ở kỷ lục các nghệ sĩ Hàn có lượng single bán ra ngày đầu cao nhất trên Oricon, IZ*ONE cũng là nhóm nhạc nữ duy nhất có mặt bên cạnh hàng loạt những huyền thoại K-pop từng gây bão ở xứ sở mặt trời mọc. Các cô nàng chỉ chịu thua trước nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS, chiếm giữ lần lượt hai vị trí đầu với Fake Love/Airplane pt.2 với 327,342 bản và Mic Drop/DNA/Crystal Snow với 269,861 bản.
Quỳnh Trang (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên