Nhóm nữ tân binh Izone liên tục vượt mặt Black Pink

Nhóm nữ tân binh Izone liên tục vượt mặt Black Pink

Thứ Bảy, 03/11/2018 22:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhóm nhạc 12 cô gái xinh đẹp của chương trình Produce 48 là Izone tuy mới ra mắt nhưng đã là đối thủ đáng gờm của “quái vật” Black Pink.
Album ra mắt Color*Iz của Izone đã bán được tổng số 34.295 bản trong ngày đầu tiên phát hành. Điều này khiến họ trở thành nhóm nhạc nữ có lượng album đầu tay bán ra cao nhất theo BXH Hanteo.
Chú thích ảnh
Họ cũng bỏ xa kỷ lục trước của Black Pink là 19.094 bản bán ra ngày đầu tiên với album ra mắt Square Up.
Buổi biểu diễn ra mắt mang tên Color*Iz Show-Con, tổ chức cùng sự kiện ra mắt album tại Olympic Hall ở Seoul (Hàn Quốc), đã bán hết sạch vé chỉ trong vòng một phút. Album này sau đó cũng nhanh chóng leo lên vị trí số 1 trên Top Albums của iTunes tại 8 quốc gia là Indonesia, Israel, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Hơn thế, MV cho ca khúc chủ đề của album là La Vie en Rose đã thu về hơn 4,5 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong 24h đầu sau khi đăng tải, đưa nó thành MV ra mắt được xem nhiều nhất của nghệ sĩ Hàn Quốc trong 24h. Ca khúc cũng lập tức đứng đầu nhiều BXH lớn ở Hàn Quốc như Bugs, Soribada và Mnet.
Trước khi ra mắt, Izone đã hợp tác với nhiều thương hiệu như Overhit, Salewa và Skookooks. Họ cũng xuất hiện trên các tạp chí như Non-no.
Izone gồm 12 cô gái là Jang Won-young, Sakura Miyawaki, Jo Yu-ri, Choi Ye-na, Ahn Yu-jin, Nako Yabuki, Kwon Eun-bi, Kang Hye-won, Hitomi Honda, Kim Chae-won, Kim Min-joo và Lee Chae-yeon, hình thành thông qua cuộc thi thực tế Produce 48 của Mnet.
Tuy mới ra mắt hôm 29/10 vừa qua nhưng nhóm hiện  đã có tên danh sách đầu của Mnet Asian Music Awards 2018, bên cạnh những “cây đa cây đề” là BTS, Twice và Wanna One. Họ sẽ biểu diễn tại đêm ở Nhật Bản hôm 12/12. Đây là điều khá sốc với nhiều người trong bối cảnh Black Pink có khả năng không tham gia MAMA. Năm ngoái, hình ảnh Black Pink tại MAMA đã bị làm đỏ, dấy lên nghi ngờ Mnet trả đũa YG Entertaiment.

Chú thích ảnh
Ngoài ra, Izone cũng đang vấp phải làn sóng phản đối vì có dây dưa tới vấn đề chính trị. Hiện đã có hơn 13.000 người ký vào đơn kiến nghị gửi Nhà Xanh, yêu cầu không cho Izone xuất hiện trên sóng truyền hình.
Con đường trải hoa quả luôn đi kèm với những gai nhọn!
Ngã ngửa với giá chiếc váy Jennie Black Pink mặc trong ‘Solo’

Ngã ngửa với giá chiếc váy Jennie Black Pink mặc trong ‘Solo’

Các cô gái Black Pink từng mặc rất nhiều đồ xa xỉ lộng lẫy, nhưng chiếc váy Jennie mặc trong Solo có lẽ là món đồ đắt nhất của cô.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên