Hoắc Kiến Hoa vướng tin đồn khiến ‘tiểu hoa đán 9x’ phá thai

Hoắc Kiến Hoa vướng tin đồn khiến ‘tiểu hoa đán 9x’ phá thai

Thứ Bảy, 21/10/2017 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Làng giải trí Trung Quốc đang dậy sóng trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa và nữ diễn viên kém 13 tuổi Dương Tử có mối quan hệ đáng ngờ.
Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin một sao nam Đài Loan có tên HJH khiến một tiểu hoa đán tên YZ mang bầu. Đặc biệt, tiểu hoa đán này còn bị ép đi phá thai.
Chú thích ảnh
Tin đồn bắt nguồn từ bài viết của một blogger nổi tiếng
Theo thông tin úp mở từ phía blogger, HJH và YZ từng có quan hệ sau khi tham gia một bộ phim về đề tài chiến tranh. Trong đó HJH là sao nam nổi tiếng, được biết đến với hình tượng “lão cán bộ”, còn YZ trước đây là diễn viên nhí diễn xuất tốt và rất xinh đẹp.
Ghép nổi các chi tiết, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện những đặc điểm này gần như trùng khớp hoàn toàn với Hoặc Kiến Hoa và Dương tử.
Chú thích ảnh
Mặc dù là tin đồn ẩn danh nhưng lại ám chỉ về phía Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử
Được biết, cả hai từng tham gia bộ phim Chiến trường sa và có mối quan hệ khá thân thiết trên phim trường. Hiện tại từ khóa “Hoắc Kiến Hoa – Dương Tử” đang đứng top đầu tìm kiếm trên các trang mạng Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử trong "Chiến trường sa"
Sau khi tin tức này bùng nổ và gây bão trên Weibo, nữ diễn viên Dương Tử đã rất tức giận và bình luận phản bác: “Tại sao những người thường hay bịa chuyện không biến đi. Tất cả đều là giả hết”.
Đại diện của Dương Tử cũng chính thức tuyên bố sẽ dùng pháp luật để giải quyết những tin đồn vô căn cứ nhắm về phía nữ diễn viên: "Hôm nay các blogger đã truyền đi một vài thông tin, tất cả đều là giả, đây được coi là hành vi ác ý với người khác. Đề nghị những người không liên quan dừng lại hành động suy đoán, tuyên truyền ác ý, đặc biệt là hành vi xâm hại quyền, danh dự của phía chúng tôi.

Chúng tôi sẽ truy cứu trách nhiệm với mọi cá nhân, tổ chức liên quan và dựa vào pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp từ phía chúng tôi”.
Chú thích ảnh
Dương Tử và Hoắc Kiến Hoa khá thân thiết sau khi đóng chung bộ phim "Chiến trường sa"
Về phần Hoắc Kiến Hoa, anh vẫn im lặng trước mọi tin đồn nhằm vào mình trong thời gian qua. Trước tin đồn thất thiệt lần này, nam diễn viên cũng lựa chọn không lên tiếng.
Yelly
Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa rủ nhau lên chùa cầu an cho con gái

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa rủ nhau lên chùa cầu an cho con gái

Cặp vợ chồng nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa ngữ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vừa tranh thủ thời gian cùng nhau tới một ngôi chùa.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên