Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa rủ nhau lên chùa cầu an cho con gái

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa rủ nhau lên chùa cầu an cho con gái

Thứ Tư, 10/05/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp vợ chồng nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa ngữ Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa vừa tranh thủ thời gian cùng nhau tới một ngôi chùa.
Từ khi kết hôn hồi tháng 7/2016, cặp đôi hiếm khi xuất hiện cùng nhau, do lịch trình của cả hai ngôi sao đều bận rộn và chồng chéo.
Hoắc Kiến Hoa đáp trả tin đồn bỏ bê Lâm Tâm Như và 'tiểu công chúa'

Hoắc Kiến Hoa đáp trả tin đồn bỏ bê Lâm Tâm Như và 'tiểu công chúa'

Đây là lần hiếm hoi Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về gia đình nhỏ của mình, trong bối cảnh anh thường vướng phải tin đồn bị ép cưới, lạnh nhạt với vợ sau khi kết hôn.
Cũng vì thường xuyên phải xa nhau, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thường xuyên vướng phải tin đồn rạn nứt, bỏ bê gia đình. Tuy nhiên, hình ảnh mới đây nhất của cặp đôi phần nào khiến người hâm mộ yên lòng, rằng các thần tượng của họ vẫn cùng nhau vun đắp cuộc sống sau hôn nhân.

Hình ảnh do một người hâm mộ tình cờ chụp được tại một ngôi đền ở Đài Loan (Lâm Tâm Như mặc áo trắng, Hoắc Kiến Hoa áo đen)


Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều đã khẳng định được vị trí vững chắc trong làng giải trí Trung Quốc
Tại đây, nàng "Hạ Tử Vy" đã mang quần áo của con gái đến xin làm phép và cầu may. Cả hai cùng xếp hàng, làm các bước theo hướng dẫn từ các sư cô.
Được biết, hiện bộ phim mới nhất Hoắc Kiến Hoa tham gia, Hậu cung Như Ý truyện, vừa đóng máy còn Lâm Tâm Như đang rục rịch thực hiện một số dự án tái xuất sau thời gian nghỉ sinh.
Duy An
Theo Best China News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên