Lâm Tâm Như trải lòng về mối tình và hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa

Thứ Tư, 26/10/2016 21:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao giải trí Hong Kong (Trung Quốc) Lâm Tâm Như đã chia sẻ những suy nghĩ thành thật nhất về cuộc sống sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, người từng là bạn của cô trong hơn 10 năm.
Hôm 31/5, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã tổ chức lễ cưới vô cùng lãng mạn ở đảo Bali (Indonesia). Lễ cưới của cặp đôi này diễn ra gần 3 tháng sau khi họ công khai mối tình của mình thông qua trang mạng xã hội. Hồi tháng 8, sau nhiều tuần công chúng đồn đoán cuối cùng Lâm Tâm Như đã chính thức khẳng định cô đang mang bầu.
“Chúng tôi đã giữ kín mối quan hệ trong suốt một thời gian dài. Công khai chuyện tình của mình trước công chúng phải rất can đảm” – Lâm Tâm Như nói.

Lâm Tâm Như thấy nhẹ lòng sau khi công khai mối tình với Hoắc Kiến Hoa
Người hâm mộ đã cảm thấy sốc nhưng thấy vui sau khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công khai mối tình của mình. Lâm Tâm Như từng rất lưỡng lự khi thông báo chuyện đó.
Lâm Tâm Như luôn tin rằng một mối quan hệ phải xuất phát từ tình cảm của cả hai người và họ chẳng hề “nợ nần” gì công chúng. Tuy nhiên, cô ngạc nhiên khi thấy nhẹ nhõm hẳn sau khi công khai chuyện tình với chàng diễn viên kém mình nhiều tuổi.
“Tôi thở phào nhẹ nhõm. Cuối cùng chúng tôi có thể ra ngoài cùng nhau thoải mái” – Lâm Tâm Như chia sẻ.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là bạn bè thân thiết trong hơn 10 năm trước khi bắt đầu quan hệ tình cảm hồi đầu năm. Ban đầu, Lâm Tâm Như từng lo lắng  bởi cô không dám chắc liệu mình có đúng khi biến tình bạn thành tình yêu.
“Khi vẫn còn là bạn bè, chúng tôi ăn uống với nhau suốt. Chúng tôi chẳng hề sợ bị bắt gặp vì là bạn bè. Nhưng khi bắt đầu yêu nhau, tôi bắt đầu cảm thấy e dè. Tôi sợ bị chụp ảnh. Tôi rất cảnh giác và chỉ cảm thấy thoải mái nếu như ăn uống ở nơi nào đó ít người hoặc chỉ cảm thấy an toàn khi ngồi trong phòng VIP” – Lâm Tâm Như bày tỏ.


Lâm Tâm Như & Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc trong ngày cưới
Lâm Tâm Như thừa nhận, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu rất mỏng manh. Dù họ muốn được bên nhau nhưng tương lai thật khó đoán.
“Tình bạn là mãi mãi, nhưng yêu nhau người ta vẫn có thể chia tay. Nếu chuyện này xảy ra người ta thật khó có thể nối lại được tình cảm như cũ” – Lâm Tâm Như nói.
Nhưng sau gần 10 năm cố tránh ranh giới đó, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cuối cùng đã quyết định vượt qua. “Bạn không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu như không thử. Nếu bạn không thử vượt qua thì sau đó sẽ cảm thấy đáng tiếc”.
Vậy cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa thế nào? Lâm Tâm Như trả lời đơn giản: “Mọi chuyện đều ổn. Tôi cảm thấy rất an lòng”.
Hiện cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều rất bận rộn với lịch làm việc. Họ chỉ có thời gian gặp nhau giữa những giờ nghỉ quay phim. Dù đã là vợ chồng nhưng hai người vẫn đối xử với nhau như bạn bè cũ và họ sẽ mãi như vậy.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên