'Họa mi' Khánh Linh thoát vẻ ‘dịu dàng’ nhờ thiết kế của Võ Thùy Dương

'Họa mi' Khánh Linh thoát vẻ ‘dịu dàng’ nhờ thiết kế của Võ Thùy Dương

Thứ Tư, 15/11/2017 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để có thể lột tả sự dữ dội trong âm nhạc, nữ ca sĩ Khánh Linh đã hoàn toàn “lột xác” với hình ảnh mới lạ trong những bộ trang phục cá tính của NSƯT – NTK Võ Thuỳ Dương.
“Họa mi” Khánh Linh vừa “tái xuất” với album “Ngài”. “Trong vòng đời của một con bướm thì Ngài chính là màn hóa thân lộng lẫy nhất, được bắt đầu trong một tâm thế mới, nguyên lành trong trẻo hơn... Với lần trở lại này, tôi cũng muốn mang tới một hình dung như vậy về mình: Sự thay đổi, theo hướng tích cực hơn” - nữ ca sĩ chia sẻ.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Khánh Linh với bộ cánh được cho là táo bạo, khác hẳn với hình ảnh dịu dàng vốn thấy của cô
Thể hiện sự “lộng lẫy” của sự hóa thân lần này, Khánh Linh tin tưởng NTK Võ Thùy Dương trong vai trò thiết kế toàn bộ trang phục.
Chú thích ảnh
NTK Võ Thùy Dương (bìa trái) và chủ nhân album "Ngài" - Khánh Linh
Chia sẻ về sự kết hợp lần đầu tiên với nữ ca sĩ, Võ Thuỳ Dương cho hay khi Khánh Linh kể với chị về dự án mới của mình sau ba năm và mong muốn có một sự trở lại thật mạnh mẽ, ấn tượng, thực sự khác biệt thì chị ngay lập tức đã quyết định nhận lời. “Đơn giản, tôi thích sự khác biệt” - Võ Thuỳ Dương cho hay.
Chú thích ảnh
NTK cho rằng, Khánh Linh có một giọng hát tuyệt vời nhưng lại ít để ý đến hình thức, và chị muốn giờ đây “hoạ mi Khánh Linh” không chỉ hát hay mà phải xuất hiện trước khán giả, trên sân khấu bằng những bộ cánh tuyệt vời không kém.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
"Họa mi" Khánh Linh bay bổng trong thiết kế của Võ Thùy Dương
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ca sĩ Khánh Linh 'hóa' Ngài trong album mới

Ca sĩ Khánh Linh 'hóa' Ngài trong album mới

Sau 10 năm, dường như đây mới là thời điểm "họa mi" Khánh Linh trở lại với cá tính nghệ thuật của mình với album vừa ra mắt: Ngài. So với những MV hay single vài năm gần đây thì Ngài là một sự thay đổi cả về hình ảnh và âm nhạc của nữ ca sĩ.
AT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*