Ca sĩ Khánh Linh 'hóa' Ngài trong album mới

Ca sĩ Khánh Linh 'hóa' Ngài trong album mới

Thứ Hai, 13/11/2017 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 10 năm, dường như đây mới là thời điểm "họa mi" Khánh Linh trở lại với cá tính nghệ thuật của mình với album vừa ra mắt: Ngài. So với những MV hay single vài năm gần đây thì Ngài là một sự thay đổi cả về hình ảnh và âm nhạc của nữ ca sĩ.
Ngài trong vòng đời của một con bướm là thời kì huy hoàng nhất, thoát xác. Với Khánh Linh, ý nghĩa của từ Ngài để cô đặt tên cho album này còn đa nghĩa hơn. 
"Có những khoảng thời gian, khi những ngôi sao trong giới nghệ thuật mất đi trong cùng một thời điểm, tôi cảm thấy buồn thực sự. Đó có lẽ là sự nhạy cảm của một người làm nghệ thuật, lại sinh ra trong một gia đình nghệ thuật. 
Nhưng sau đó, tôi nghĩ sự ra đi của những bậc tiền bối không có nghĩa là họ mất đi vì những giá trị họ để lại cho cuộc sống, chính là Ngài" - Khánh Linh chia sẻ. 
Hình ảnh mới của Khánh Linh
Hình ảnh mới của Khánh Linh
Với ý tưởng này,  Khánh Linh đã chọn cho mình con đường trở về bản năng âm nhạc cách đây 10 năm,  khi cô có mặt trong dự án Nhật thực 2 cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo, Ngọc Đại và Tùng Dương. 
Tuy nhiên, lần này cô chỉ hát những sáng tác của Vũ Minh Tâm,  phối khí bởi Vũ Minh Tâm, Lê Thanh Tâm, Dương Cầm, Minh Hoàng. 
Album Ngài gồm 5 ca khúc: Ngài, Gió bay ngang trời, Về với Đông, Về nhà Mùa hoa trở lại được thể hiện với nhiều phong cách: semi-classical, rock kết hợp electronic. 
Nghe ca khúc chủ đề của album: Ngài
Trong album này, Khánh Linh đã tạo cho mình một diện mạo ma mị, trong tiếng hát "gằn, dữ dội". Tuy nhiên, cô vẫn giữ lại âm sắc trong trẻo của mình như vốn có một cách khéo léo. 
Khánh Linh cũng không tham về số lượng khi chỉ đưa 5 bài vào album. Lý do đơn giản là "tôi cảm thấy cảm xúc đã được đong đầy trong 5 ca khúc này. Với tôi, như thế là đủ và tròn trịa".
"Với sản phẩm này, tôi thấy ở tuổi 35 mình vẫn lỳ lợm lững thững đi nhưng biết đâu một ngày tôi sẽ chạy. Đơn giản là tôi hài lòng về mình ở thời điểm hiện tại" - cô tiếp lời.
'Họa mi' Khánh Linh: 'Tôi sẽ không bay là là mặt đất nữa!'

'Họa mi' Khánh Linh: 'Tôi sẽ không bay là là mặt đất nữa!'

Cách đây hơn một năm, khi ra mắt trung tâm nghệ thuật Talent of Art rồi sinh “công chúa”, Khánh Linh nói rằng mình không còn phải đợi hạnh phúc ở cuối con đường.
Sau album Ngài,  Khánh Linh sẽ tiếp tục thực hiện dự án mới với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cùng một liveshow cá nhân,  đánh dấu một giai đoạn chuyển biến trong sự nghiệp. 
Thanh Tú
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*