Hoa hậu Khánh Vân bật khóc khi được chào đón nồng nhiệt ở sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ Tư, 11/12/2019 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân ôm mặt khóc khi được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt trong ngày trở lại TP. HCM vào chiều tối 10/12.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân từng suýt bị xâm hại khi đi đóng phim

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân từng suýt bị xâm hại khi đi đóng phim

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân kể cách đây khoảng 5,6 năm, khi đi đóng phim ở tỉnh xa, cô suýt bị xâm hại tình dục vì cả tin.
Chú thích ảnh
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân và 2 Á hậu Kim Duyên, Thuý Vân đáp chuyến bay về TP. HCM vào tối 10/12 sau đêm chung kết diễn ra tại Nha Trang tối 7/12. Vì ảnh hưởng của thời tiết nên chuyến bay của Hoa hậu cất cánh trễ hơn so với dự kiến.
  
Chú thích ảnh
Mặc dù các người đẹp về đúng giờ U22 Việt Nam đá với U22 Indonesia trong khuôn khổ SEA Games 30, nhưng khá đông người hâm mộ đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để chờ đón Hoa hậu.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ vẫy chào fan. Người đẹp sinh năm 1995 cho biết cô vẫn còn bàng hoàng trong giấc mơ nên chưa dám tin đây là thật. Dù vậy, sau đăng quang, cô phải bắt tay thực hiện các dự án cộng đồng và dành thời gian trau dồi bản thân.
Chú thích ảnh
Trước khi trở thành Hoa hậu, Khánh Vân từng làm người mẫu, đóng phim. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, nhưng ở tuổi 25, cô tin mình đủ chín mùi để bước đến bục vinh quang.
Chú thích ảnh
Tuy vậy, kết quả này vẫn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Phần lớn ý kiến đều cho rằng Thuý Vân (ngoài cùng bên phải) thể hiện xuất sắc hơn trong đêm thi chung kết, Kim Duyên cũng có phần ứng xử thuyết phục hơn Khánh Vân.
Chú thích ảnh
Đông đảo người hâm mộ chào đón tân Hoa hậu và 2 Á hậu. Đại diện ban giám khảo giải thích rằng họ chấm cả quá trình và nhìn thấy trái tim ấm áp của Khánh Vân nên cho rằng cô phù hợp với danh hiệu Hoa hậu hơn.
Chú thích ảnh
Ba mẹ Khánh Vân theo chân con gái về lại Sài Gòn. Cả 2 đều thừa nhận không dám tin Khánh Vân đăng quang, tuy vậy họ sẽ ở cạnh để chăm sóc, dạy dỗ cô.
Chú thích ảnh
Khánh Vân từng suýt trở thành nạn nhân của xâm hại nên cô quyết định đứng lên bảo vệ trẻ em và phụ nữ. Hoa hậu sẽ bắt tay vào kế hoạch sau khi thảo luận với ê-kíp.
Kim Chi, Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*