Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân nói gì khi bị chê trả lời ứng xử kém hơn 2 Á hậu?

Chủ Nhật, 08/12/2019 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân thừa nhận phần thi ứng xử của cô không tốt bởi “lời nói của tôi chưa đủ sức thuyết phục. Tôi chỉ có trái tim này để yêu thương mọi người”.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân từng suýt bị xâm hại khi đi đóng phim

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân từng suýt bị xâm hại khi đi đóng phim

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân kể cách đây khoảng 5,6 năm, khi đi đóng phim ở tỉnh xa, cô suýt bị xâm hại tình dục vì cả tin.
Khánh Vân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào tối 7/12. Ứng cử viên sáng giá Thuý Vân bất ngờ trở thành Á hậu 2, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Kim Duyên. Người đẹp sinh năm 1995 đến từ TP. HCM bị chê vì phần thi ứng xử không đủ sức thuyết phục so với 2 Á hậu.
Cụ thể, khi nhận được câu hỏi chung từ MC Trấn Thành: “Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.
Chú thích ảnh
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân trả lời báo chí.
Khánh Vân có nhiều giây phút ngập ngừng khi trả lời: “Có thể có rất nhiều bạn nói một điều đặc biệt để chinh phục giám khảo. Nhưng riêng em, em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương. Em muốn gửi tình cảm đến với những người xung quanh vì em muốn lan toả tình yêu thương”.
Trong khi đó, Thuý Vân lại "hùng hồn" trả lời: “Tìm ra một đại diện xuất sắc để chúng ta có thể khiến đất nước tự hào ở đấu trường Miss Universe là điều quan trọng. Em cảm thấy mình đủ đam mê, quyết tâm và tự tin để khiến Việt Nam tự hào về em nếu em đại diện cho quê nhà ở đấu trường này.
Nhưng điều quan trọng hơn nữa để tìm một cô Hoa hậu có sức chịu đựng gánh nặng vương miện, và có sức lan toả với cộng đồng hay không? Em có lý tưởng. Em sẽ đại diện cho phụ nữ và trẻ em mà tiếng nói của họ bị phớt lờ. Và em sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến mọi người tự hào”.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Khánh Vân vẫn chưa hết ngỡ ngàng sau đăng quang
Không “đao to búa lớn”, nhưng Kim Duyên thể hiện được quan điểm sống: “Tôi tin rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang tìm kiếm một cô gái xinh đẹp, thông minh, có trái tim ấm áp, chân thành và dũng cảm. Tôi ở đây để theo đuổi lý tưởng cho những trẻ em nghèo, không có hoàn cảnh, điều kiện để đến trường. Tôi mong muốn mình làm nhiều điều hơn cho LGBT và những người nhiễm HIV. Tôi muốn làm điều ý nghĩa cho họ”.
Nếu so với 2 câu trả lời của Á hậu, rõ ràng phần thi của Khánh Vân chưa đủ sức nặng. Trong buổi họp báo sau đăng quang, Hoa hậu 24 tuổi tiếp tục bị chất vấn về vấn đề này. Nở nụ cười hiền, Khánh Vân chia sẻ: “Có thể tôi không dùng nhiều lời nói để thuyết phục mọi người. Tôi chỉ có trái tim và muốn gửi tình cảm này đến nhiều người xung quanh. Hy vọng mọi người sẽ lắng nghe điều trái tim tôi muốn nói”.
Chú thích ảnh
Khánh Vân cho biết cô sẽ rèn luyện thêm
Bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng ban giám khảo cuộc thi bổ sung: “Ban giám khảo chấm điểm cả quá trình của Top 5, Top 3. Suốt quá trình thi, Khánh Vân có điểm cao nhất. Thứ 2, Vân được ban giám khảo đồng tình chọn trở thành Hoa hậu vì cô ấy có trái tim yêu thương. Có thể, mọi người sẽ không nghe Khánh Vân nói đủ ý nhưng chúng tôi đã quan sát em ấy suốt cả một hành trình dài và cảm nhận được điều đó”.
Kim Chi, Ảnh: Hoà Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA