Chỉ hành động nhỏ này, H'Hen Niê được khen hết lời khi trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Khánh Vân

Chủ Nhật, 08/12/2019 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu H'Hen Niê đã rất tinh tế trong khoảnh khắc trao lại vương miện cho Khánh Vân khi người đẹp này đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân chưa có bạn trai, tiết lộ mẫu hình lý tưởng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân chưa có bạn trai, tiết lộ mẫu hình lý tưởng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân bẽn lẽn lắc đầu khi được hỏi đã có bạn trai chưa, người đẹp cũng tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng.
Chú thích ảnh
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12. Thuý Vân bất ngờ trở thành Á hậu 2 dù được dự đoán sẽ đăng quang. Khoảnh khắc Kim Duyên và Khánh Vân nắm chặt tay chờ MC Trấn Thành xướng tên Hoa hậu khiến 2 người đẹp không giấu vẻ căng thẳng.
Chú thích ảnh
Không quá bất ngờ khi Khánh Vân trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chân dài sinh năm 1995 sở hữu nhan sắc rạng ngời, vượt trội so với 2 đối thủ
Chú thích ảnh
Khánh Vân không giấu được xúc động nên ôm mặt khóc. Á hậu 2 Kim Duyên ôm chầm lấy tân Hoa hậu để cô bình tĩnh hơn.
Chú thích ảnh
Nhưng Khánh Vân vẫn liên tục khóc vì sung sướng. Người đẹp 24 tuổi cho biết cô đến khi giấc mơ Hoa hậu đã thành hiện thực, cô vẫn chưa hết bàng hoàng.
Chú thích ảnh
Giây phút Hoa hậu H'Hen Niê trao lại vương miện cho tân Hoa hậu. Điều đặc biệt là với thành công đạt được sau 2 năm đương nhiệm, BTC quyết định tặng vương miện cho người đẹp Ê-đê dù điều này không nằm trong quy luật.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, khi trao vương miện mới cho Khánh Vân, H'Hen Niê không đội vương miện của riêng mình. Điều này cho thấy sự tinh tế của chân dài sinh năm 1992 khi cô biết nhường khoảnh khắc cho tân Hoa hậu.
Chú thích ảnh
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân rạng rỡ trong giây phút đăng quang. Người đẹp cho biết cô sẽ đấu tranh cho phụ nữ và trẻ em.
Chú thích ảnh
Khánh Vân bật khóc nói lời cảm ơn ba mẹ. Đấng sinh thành của cô cũng có mặt tại thành phố Nha Trang để ủng hộ con gái. Họ cho biết Khánh Vân ở nhà ngoan ngoãn nhưng với các quyết định lớn, cô rất bướng bỉnh, hay làm theo ý bản thân.
Chú thích ảnh
Trước cuộc thi, Khánh Vân nói dù không trở thành Hoa hậu, cô cũng sẽ không tham gia đấu trường nhan sắc mà dành thời gian để thực hiện các kế hoạch mới.
Chú thích ảnh
Các thí sinh chúc mừng Khánh Vân đăng quang. Trước đó, người đẹp đến từ TP. HCM được dự đoán sẽ lọt Top 3 nhưng việc cô giành vương miện là điều khá bất ngờ.
Chú thích ảnh
Cộng đồng mạng khen ngợi phần thi ứng xử của Thuý Vân và có không ít ý kiến cho rằng cô xứng đáng trở thành Hoa hậu hơn.
Hoà Nguyễn - Kim Chi  
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI