Hé lộ những ‘điều khoản’ sẽ ràng buộc Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Thứ Hai, 17/09/2018 08:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với gương mặt đẹp, số đo hình thể chuẩn, Trần Tiểu Vy được dự đoán là gương mặt sáng giá ở Hoa hậu Việt Nam 2018. Tuy nhiên, cô gái 18 tuổi vừa đăng quang Hoa hậu lại chưa thực sự gây ấn tượng trong cuộc họp báo sau Lễ đăng quang vì phần trả lời lúng túng, thiếu tự tin.
Việc một cô gái 18 đăng quang Hoa hậu Việt Nam không phải là điều xa lạ. Lần gần đây nhất, Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2018 khi vừa tốt nghiệp THPT. Và “minh chứng” về Kỳ Duyên cùng những lùm xùm trong nhiệm kỳ đương kim hoa hậu của cô khiến không ít người tỏ ra lo lắng khi Tiểu Vy cũng mới vừa 18 tuổi.
Chú thích ảnh
Trả lời câu hỏi về việc BTC sẽ làm thế nào để hoàn thiện một hoa hậu 18 tuổi trong nhiệm kỳ của cô ấy, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền phong, Trưởng BTC cuộc thi – cho hay, Tân Hoa hậu mới là “một viên ngọc thô” cần thêm thời gian để hoàn thiện.
Tuy nhiên, ông tin “hợp đồng” quản lý Hoa hậu do công ty Sen Vàng – đơn vị đồng tổ chức cuộc thi – thực hiện sẽ giúp giữ gìn và phát triển hình ảnh của các hoa hậu, á hậu như đã làm thời gian qua với Đỗ Mỹ Linh và Thanh Tú.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy
Được biết, trước đó, thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018 đều đồng ý ký một bản cam kết với BTC và kế đó là một hợp đồng quản lý bắt buộc dành cho Top 3.
Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung- Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng - tiết lộ về hợp đồng đặc biệt này: “Giống những lần trước, thí sinh cần ký cam kết với BTC về mặt giữ hình ảnh, những điều khoản về việc quảng bá cho nhà tài trợ. Đặc biệt năm nay Top 3 bắt buộc phải ký hợp đồng với BTC bao gồm báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng, trong đó Sen Vàng là người đại diện, chứ không còn tự nguyện như kỳ trước.
BTC ngược lại cũng phải đảm bảo xây dựng hình ảnh với công chúng cho tân Hoa hậu và 2 Á hậu để từ đó đảm bảo quyền lợi về khai thác thương mại.
Thêm điều khoản các bạn sẽ đi thi quốc tế, đồng nghĩa với các bạn phải tiếp tục tập trung thêm lần nữa, để rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, catwalk… BTC cam kết tìm nguồn tài trợ cho thí sinh đi thi”.
Chú thích ảnh
Ngay tại buổi họp báo sau đăng quang, bà Kim Dung khẳng định cam kết giữ hình ảnh cho Top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2018 để không kỳ vọng sự mong đợi của công luận.
“Quản lý các Hoa hậu, Á hậu không hề nhẹ nhàng, phải vừa bao quát vừa tỉ mỉ như… nuôi “con mọn”, từng giai đoạn phải hiểu các em đang cần phát triển như thế nào… Qua một đêm các em trở thành người khác, những choáng ngợp, cạm bẫy bên ngoài sẽ rất nhiều, xã hội rất bao la rộng lớn…” – bà Dung nói thêm.
Chú thích ảnh
Từ 2016, Sen vàng đã đồng hành với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Thanh Tú. Thành công đáng ghi nhận của Đỗ Mỹ Linh là cô đã trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2017, xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Thế giới. Hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh cũng “phủ sóng” trên nhiều lĩnh vực từ truyền thông tới các hoạt động mang tính “khai thác thương mại”.
Bà Thanh Hằng – mẹ Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ - bà không lo lắng khi “giao” con cho Sen vàng quản lý vì ngoài việc Đỗ Mỹ Linh khá tự lập thì công ty này còn hỗ trợ cho Hoa hậu khá nhiều trong các hoạt động.
  Hoàng Lê
Trưởng BTC HHVN 2018: 'Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn là viên ngọc thô cần hoàn thiện'

Trưởng BTC HHVN 2018: 'Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn là viên ngọc thô cần hoàn thiện'

Chia sẻ trong buổi họp báo ngay sau khi đăng quang ít phút, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cho rằng mình cần phải chuẩn bị tinh thần để chịu được áp lực mà ngôi vị Hoa hậu mang đến.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*