Trưởng BTC HHVN 2018: 'Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn là viên ngọc thô cần hoàn thiện'

Trưởng BTC HHVN 2018: 'Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn là viên ngọc thô cần hoàn thiện'

Thứ Hai, 17/09/2018 07:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ trong buổi họp báo ngay sau khi đăng quang ít phút, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cho rằng mình cần phải chuẩn bị tinh thần để chịu được áp lực mà ngôi vị Hoa hậu mang đến.
Đêm 16/9, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 khép lại và chủ nhân mới của ngôi vị Hoa hậu đã gọi tên Trần Tiểu Vy - cô gái 18 tuổi đến từ Quảng Nam. Chắc hẳn ở vai trò mới với tuổi đời còn trẻ, khán giả sẽ "để mắt" đến cô nhiều và để nói gì về con đường phía trước với Tiểu Vy có lẽ đều còn quá sớm.
Chú thích ảnh
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018
Trong cuộc họp báo ngắn sau Lễ đăng quang, Tân Hoa hậu khá run và mất bình tĩnh khi lần đâu trả lời câu hỏi của báo chí.
* Khi đưa 1 cô gái 18 tuổi lên ngôi vị hoa hậu, BTC chuẩn bị gì cho 2 năm nhiệm kỳ của Tân Hoa hậu?
- Ông Lê Xuân Sơn : Lựa chọn cô gái 18 tuổi còn chưa có nhiều kinh nghiệm sống trở thành Hoa hậu thì điều cần làm đầu tiên là giúp cô ấy nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Tất nhiên như những gì chúng ta đã thấy thì cô ấy giống như một viên ngọc thô cần hoàn thiện.
BTC cũng có một chương trình hỗ trợ, đào tạo. Từ năm 2016, chúng tôi đã đưa ra thoả thuận rằng, BTC với Hoa hậu và các Á hậu phải có trách nhiệm giữ hình ảnh.
- Bà Kim Dung: Nhiệm kỳ vừa qua chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn và phát triển hình ảnh Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú. Những gì đã làm với Linh và Tú thì năm nay cũng sẽ làm như vậy với Top 3. Chúng tôi cam kết giữ gìn hình ảnh đẹp cho các Hoa hậu, Á hậu, để không phụ lòng mong đợi của công chúng.
Chú thích ảnh
Tiểu Vy lọt Top 3 "Người đẹp Biển"
* Tiểu Vy sẽ làm gì sau khi đăng quang và số tiền thưởng sẽ được sử dụng vào những mục đích gì?
- Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Vy sẽ tham gia các hoạt động của BTC còn toàn bộ số tiền thưởng tôi sẽ dành 50% để làm từ thiện.
* Vy muốn làm điều gì nhất sau khi đăng quang?
- Trước tiên, Vy muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, tất cả những người thân yêu và BTC đã cho Vy cơ hội trải nghiệm chặng đường vừa qua nữa. Sau khi đăng quang, bên cạnh các hoạt động của BTC, Vy sẽ muốn trở lại cuộc sống bình thường để tiếp tục quá trình học tập của mình.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ trước khi đăng quang. Ảnh: FBNV
* Theo Vy, ở cương vị mới mình cần phải chuẩn bị những gì để đối diện những áp lực mà một hoa hậu sẽ phải chịu đựng?
- Có lẽ làm Hoa hậu cần nhất là sức khỏe, bản lĩnh và chuẩn bị cả tinh thần để chịu được những áp lực mà ngôi vị Hoa hậu mang đến nữa.
* Tiểu Vy đã chuẩn bị bao nhiêu tiền cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018?
- Vy dùng đồ của BTC nên không tốn nhiều chi phí.
Trần Tiểu Vy 18 tuổi, là sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM. Cô sinh ra và lớn lên tại Hội An. Hai năm trước Trần Tiểu Vy đã tới TP.HCM để sinh sống và học tập. 
Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018 đã được diễn ra tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ (TP.HCM) và người kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là Tân Hoa hậu
Hoàng Lê (lược ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi