Elaine Page ngỏ ý muốn song ca cùng Susan Boyle

Thứ Ba, 21/04/2009 09:24 GMT+7

(TT&VH Online) - Trước khi biểu diễn tiết mục gây sốc I Dreamed a Dream, thí sinh 47 tuổi của cuộc thi Britain’s Got Talent, Susan Boyle, đã tiết lộ chị muốn trở thành ca sĩ và thành công được như nữ ca sĩ nổi tiếng Elaine Page.
 
 
Sau đó, Elaine Page đã cho biết các thính giả trong chương trình phát thanh Radio 2 của bà đã có rất nhiều phản hồi về tiết mục của Susan Boyle. Trong một thông điệp đăng trên trang web cá nhân, Page viết: “Kể từ khi Susan xuất hiện trên sân khấu Britain’s Got Talent, hòm thư của chương trình Radio 2 đã tràn ngập email. Có vẻ như tiết mục của cô ấy đã thực sự chiếm được trái tim của tất cả ai xem nó, bao gồm cả tôi… Tôi giờ đã có thêm một đối thủ! Có khi chúng tôi nên thu âm một bài song ca”.
 
Ca sĩ Elaine Page
Bà cũng mô tả nữ ca sĩ trung niên người Scotland này là “một hình mẫu cho bất cứ ai biết mơ ước”.
Elaine Page không phải người nổi tiếng duy nhất hâm mộ nữ tình nguyện viên nhà thờ hiện đang thất nghiệp này.

Mới đây Susan Boyle đã nhận lời mời ăn tối của Piers Morgan, một trong 3 thành viên giám khảo của chương trình Britain's Got Talent. Piers đã mời chị khi 2 người xuất hiện trên chương trình Larry King live nổi tiếng của CNN.
Nữ diễn viên Demi Moore cho biết cô đã trào nước mắt khi xem tiết mục của Susan Boyle qua truyền hình.
Trong một cuộc phỏng vấn, Susan Boyle đã cho biết: “Tôi không bao giờ nghĩ mọi người lại có thể phát điên lên như vậy. Họ nói rằng tôi bây giờ còn xuất hiện trên áo phông! Lạy Chúa, tôi đã làm gì thế này?”
Theo bạn bè của Susan Boyle, chị đã tham dự cả chương trình X Factor, tuy nhiên chị đã từ bỏ vì chương trình này thiên vị các thí sinh có ngoại hình trẻ đẹp. Fred O’Neil, thầy hướng dẫn thanh nhạc cho Susan Boyle cho biết vòng loại của Britain's Got Talent diễn ra tại Glasgow hồi năm ngoái là lần cuối cùng Susan Boyle “ném xúc xắc”: “Cô ấy luôn cho mình là một ca sĩ, nhưng năm ngoái, cô ấy đã nói với tôi là có thể sẽ không ca hát nữa”.
T.V (theo Telegraph)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight