Đến lượt Châu Tinh Trì ‘gây bão’ về bức ảnh, 55 tuổi mà trông như 70

Thứ Hai, 28/05/2018 10:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Vua hài” Hong Kong (Trung Quốc) Châu Tinh Trì đang “gây bão” trong cộng đồng mạng khi bức ảnh ông chụp cách đây vài hôm tại một sự kiện đang khiến cư dân mạng xôn xao vì trông ông già hơn hẳn so với tuổi 55 của mình, râu tóc đều bạc phơ.
Cụ thể, Châu Tinh Trì mới tham gia một sự kiện của một công ty điện thoại di động ở đại lục. Được biết, Châu Tinh Trì và công ty này đang hợp tác thực hiện một dự án mới. Poster của dự án này còn nêu rõ Châu Tinh Trì là người rất am hiểu công nghệ.
Chú thích ảnh
Châu Tinh Trì tại một sự kiện mới đây
Nhìn poster này cư dân mạng thấy vui và hạnh phúc khi lâu lắm rồi họ mới lại có cơ hội được thấy nhà sản xuất phim lừng danh của phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện. Có điều họ không thể nghĩ Châu Tinh Trì lại già nhanh đến vậy và trông ông chẳng khác gì người 70 tuổi.
Nhiều cư dân mạng còn so sánh Châu Tinh Trì với Lương Triều Vĩ, đồng nghiệp cùng trang lứa cũng 55 tuổi nhưng trông trẻ hơn nhiều.
Người hâm mộ được thấy Châu Tinh Trì lần gần đây nhất trên màn mạc là với vai trò diễn viên là vai diễn trong phim Siêu khuyển thần thông (CJ7) hồi năm 2008. Kể từ sau đó Châu Tinh Trì tập trung cho vai trò sản xuất và đạo diễn phim.
Chú thích ảnh
Hiện Châu Tinh Trì đang làm phần 2 siêu phẩm ăn khách Mỹ nhân ngư (The Mermaid).
Choáng với mức cát sê 30 tỷ/3 ngày của Châu Tinh Trì

Choáng với mức cát sê 30 tỷ/3 ngày của Châu Tinh Trì

Nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hong Kong Ngô Mạnh Đạt sắp chính thức khai trương hãng phim của riêng mình. Nhân đây, ông đưa ra mức cát sê 10 triệu đô la Hong Kong (khoảng 30 tỷ đồng) để mời Châu Tinh Trì tham gia bộ phim mới.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*