Châu Tinh Trì tung tin ông trùm điện ảnh Hong Kong là mafia

Thứ Tư, 27/07/2016 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất Trần Lam, vợ của ông trùm điện ảnh Hong Kong Hướng Hoa Cường, đã yêu cầu “Vua hài” Châu Tinh Trì phải xin lỗi gia đình bà sau khi bà thắng kiện một số báo điện tử đã đưa tin chồng bà là một “tay chân” của mafia mà Châu Tinh Trì là người phao tin.
Hồi năm 2014, ba tờ báo điện tử China Daily, Taiwan.cn Global Entertainment đã đưa tin anh em ông Hướng Hoa Cường thuộc một băng đảng mafia. Tuy nhiên, họ luôn phủ nhận tin đồn đó. Thông tin này càng gây tranh cãi khi gia đình ông Hướng Hoa Cường vốn có “dính dáng” tới Hội Tam Hoàng.
Hướng Hoa Cường đã kiện các tờ báo kể trên với cáo cuộc bôi nhọ danh tiếng của mình và hồi tháng 6 ông đã thắng kiện. Hướng Hoa Cường luôn khẳng định ông là một doanh nhân đứng đắn và chưa bao giờ dính líu gì tới mafia, những chuyện xung quanh gia đình ông hoàn toàn là những tin đồn méo mó, xấu xa. 

Bức ảnh chụp bà Trần Lam và Châu Tinh Trì được bà đăng tải trên trang Weibo cá nhân
Bà Trần Lam hiện là Phó chủ tịch kiêm nhà sản xuất của Tập đoàn Giải trí China Star. Hôm 26/7, bà đã đăng tải lời xin lỗi công khai của tờ Global Entertainment trên trang Weibo cá nhân và tuyên bố: “Những tờ báo này vô cùng can đảm khi nhận ra lỗi đồng thời đã xóa các bài viết và xin lỗi. Họ đóng vai trò hàng đầu trong việc minh oanh cho Hướng Hoa Cường. Chúng tôi sẽ tha lỗi cho họ. Tuy nhiên vẫn còn có một người chưa hề có hành động gì".
Sau đó, Trần Lam đăng ảnh chụp bà và Châu Tinh Trì đồng thời tuyên bố bà đang đợi Châu Tinh Trì xin lỗi vì đã tung tin đồn. Theo bà Trần Lam, Châu Tinh Trì đã thuê một người viết chuyện về “lai lịch mafia” của Hướng Hoa Cường. Tuy nhiên, ông Hướng Hoa Cường không kiện Vua hài.

Có điều, Châu Tinh Trì không hề phản ứng gì về hành động của Trần Lam khiến bà phải kêu gọi nhiều bạn bè là ngôi sao ủng hộ vợ chồng mình bằng cách tố cáo Châu Tinh Trì.
Vào ngày 29/9, Tập đoàn Giải trí China Star sẽ phát hành bộ phim Phong thần truyền kỳ (League of Gods). Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn sao, gồm Lý Liên Kiệt, Phạm Băng Băng.
Tuấn Vĩ
Theo China.org
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên